เมนู ติดต่อเรา
มิสเตอร์โนว์
รับทำเว็บไซต์ ผ่านระบบบอินเตอร์เน็ต สำหรับลูกค้า จากทุกจังหวัด

ก่อนโทรฯถาม เราอยู่ไหน
ทำอะไรให้คุณได้บ้าง
ช่วยสนใจผม
นาย "เมนู"
หน่อยครับ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก กูเกิล รับทำ Google SEO

รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล original photo by vanitjan - www.freepik.com

มิสเตอร์โนว์ เปิดให้บริการ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google หรือ ทำ Google SEO มาอย่างต่อเนื่องและเป็นเวลายาวนานหลายปี ด้วย งานคุณภาพ ผลงานคุณภาพ ในอัตราค่าบริการ ต่อ หนึ่งคำค้นหา ที่ต่ำกว่า "ราคาท้องตลาด" ถูกกว่า บริษัท องค์กร และ ผู้ให้บริการรายอื่นๆ ทั้งที่อยู่ในต่างประเทศและประเทศไทย โดยรับประกันการทำงานให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ ทำ SEO หรือ ทำเว็บติดหน้าแรก Google ตลอดหนึ่งรอบปี และอย่างต่อเนื่องตามความถี่ของการให้บริการในแต่ละแพคเกจ สำหรับทุกปีตลอดระยะเวลาที่ลูกค้ายังคงใช้บริการ ด้วยเหตุนี้เว็บไซต์ของลูกค้าทุกเว็บ จึงติดหน้าแรกของกูเกิล ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน....อย่างมั่นคงกว่า

คุณสมบัติ ของ เว็บไซต์เน้นติดหน้าแรกกูเกิล หรือ ทำ Google SEO โดย มิสเตอร์โนว์

 1. ต้องเป็น เว็บไซต์ สร้างขึ้นใหม่
  เนื่องจาก โครงสร้างเว็บต้องมีความเหมาะสม การเขียนโค้ด การเลือกใช้สคริปท์สำเร็จรูป จากผู้พัฒนาท่านอื่นๆ เพื่อช่วยทำให้การสร้างพัฒนาเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ในเวลาอันรวดเร็ว หรือ ใช้เวลาน้อยกว่ากันมากเมื่อเทียบกับการต้องเขียนสคริปท์ทุกอย่างขึ้นมาเอง ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน บนประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน และ บนพื้นฐานของ ความเรียบง่าย ความซับซ้อนน้อยที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงอาจขัดใจ ผู้ที่มีเว็บไซต์อยู่แล้ว และ ต้องการปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อทำให้ ติดหน้าแรก มากอยู่พอสมควร แต่คุ้มค่ากว่าที่จะยอมแลก เมื่อเทียบค่าบริการที่มากกว่าหลายเท่าตัวแล้ว จากการปรับปรุงเว็บไซต์เก่าที่ลูกค้ามีอยู่ กระนั้นก็อย่าลืมข้อเท็จจริงที่ว่า การที่คนหนึ่งมีเว็บไซต์มากกว่า หนึ่งเว็บ ไม่ใช่เรื่องแปลก
 2. ต้องเป็น "เว็บไซต์ Responsive" หรือ "เว็บไซต์รองรับมือถือ"
  ซึ่งแสดงผลได้ดีภายใน จอแสดงผล ที่มีขนาดความกว้างสูงแตกต่างกันของแต่ละอุปกรณ์สื่อสาร เช่น การแสดงผลที่ดีและเหมาะสมใน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ทั่วไป ทั้งนี้ก็เนื่องจาก Search Engine ชั้นนำของโลก เช่น Google Bing Yahoo ให้ความสำคัญมากกว่าเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อแสดงผลในคอมพิวเตอร์ทั่วไปอย่างเดียว
 3. ต้องเป็นเว็บไซต์ ไม่มี ระบบแอดมิน หรือ "หลังบ้าน"
  ระบบแอดมิน หรือ "หลังบ้าน" คือ ส่วนควบคุม ซึ่ง ลูกค้าเอง หรือ เจ้าหน้าที่พนักงานที่ได้รับมอบหมาย สามารถล็อกอินเข้าไปในเว็บไซต์ได้โดยตรง เพื่อทำการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมเนื้อหา และอาจรวมถึง การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของเว็บไซต์ เช่น การเปลี่ยนตำแหน่งการแสดงผลของเมนู การเพิ่มหรือการลดปุ่มเมนู กระนั้น ระบบแอดมิน หรือ "หลังบ้าน" ก็ไม่ใช่สาเหตุหลักโดยตรง หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม อันเป็นที่มาของ ความล้มเหลวของการทำให้ เว็บติดหน้าแรก ตั้งแต่เริ่มแรก หรือ ความล้มเหลวที่เกิดขึ้นในภายหลัง หลังจาก เว็บไซต์ติดหน้าแรก แล้ว กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ไม่ได้มีส่วนเลย นอกเหนือจาก การใช้งานของ ผู้ใช้ ซึ่งอาจเป็น ตัวลูกค้าเอง หรือ เจ้าหน้าที่พนักงานที่ได้รับมอบหมาย ที่ขาดความรู้ความเข้าใจอย่างรอบด้าน เกี่ยวกับ ผลที่จะเกิดขึ้นตามมาต่อ อันดับเว็บไซต์ ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ของ google.com bing.com ภายหลังจาก การปรับปรุง การอัพเดท เว็บไซต์ของลูกค้าในแต่ละครั้ง เพราะบ่อยครั้งจะพบว่า มีเว็บไซต์อยู่ไม่น้อยที่มีอายุการใช้งานมากกว่าหนึ่งปีนับจากวันที่ได้จดทะเบียน ชื่อโดเมน ไม่มีการแสดงผลข้อมูลในหน้าใดๆเลยของ "เว็บไซต์ Search Engine" อย่าง google.com หรือ bing.com

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก original photo by stories - www.freepik.com

การเลือกแพคเกจที่มีให้บริการสำหรับ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก หรือ เว็บไซต์ ทำ SEO

การเลือกแพคเกจที่เหมาะสม ปกติในทางปฏิบัติ เป็นหน้าที่ความรับผิดชอบโดยตรง ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะเลือกแพคเกจเพื่อให้บริการลูกค้า ที่สอดคล้องกับ ความยากง่าย และ จำนวน ของ คำค้นหา ที่ลูกค้าต้องการใช้ประโยชน์ ในขณะที่ลูกค้าทำได้เพียงอย่างเดียวคือ ยอมรับ หรือ ไม่ยอมรับ ในราคาและรายละเอียดของแต่ละแพคเกจตามที่เสนอไว้ในเว็บไซต์ของมิสเตอร์โนว์ หากยอมรับ ก็ดำเนินการตามขั้นตอนและเงื่อนไขต่อไป แต่หากไม่ยอมรับ ก้หนีไม่พ้นที่จะต้องหาผู้ให้บริการรายอื่น ซึ่งลูกค้าคิดและหวังว่า เก่งกว่า และ ถูกกว่า กระนั้น มิสเตอร์โนว์ก็ได้มีการจัดเตรียมข้อมูลเพื่อนำเสนอไว้ เพื่อเป็นหลักประกันว่า การนำเสนอค่าบริการ มิได้กระทำตามอำเภอใจ ทว่า มีกฎเกณฑ์ที่ชัดเจน และมี มาตรฐานในแบบฉบับของมิสเตอร์โนว์ ซึ่งหากลูกค้าพิจารณาให้ถ้วนถี่ จะทราบด้วยตัวลูกค้าเองว่า เมื่อเปรียบเทียบผลงานตามที่คาดหวังแล้ว มิสเตอร์โนว์ให้ผลลัพธ์ที่ น่าพอใจกว่า ในขณะที่ ค่าบริการถูกกว่ามาก...จริง!

 1. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรก แพคเกจ 5 ราคาเริ่มต้น 20000 Google SEO 6 ครั้ง/ปี
 2. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรก แพคเกจ 6 ราคาเริ่มต้น 28000 Google SEO 12 ครั้ง/ปี
 3. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรก แพคเกจ 7 ราคาเริ่มต้น 36000 Google SEO 18 ครั้ง/ปี
 4. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรก แพคเกจ 8 ราคาเริ่มต้น 44000 Google SEO 24 ครั้ง/ปี
 5. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรก แพคเกจ 9 ราคาเริ่มต้น 52000 Google SEO 30 ครั้ง/ปี
 6. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 10 ราคาเริ่มต้น 60000 Google SEO 36 ครั้ง/ปี
 7. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรก แพคเกจ 11 ราคาเริ่มต้น 68000 Google SEO 42 ครั้ง/ปี

กลับเมนู

รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล original photo by Ilya Pavlov

ขั้นตอนการใช้และการให้บริการ รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก หรือ ทำเว็บไซต์พร้อมทำ SEO

 1. ลูกค้าเตรียมเนื้อหา ได้แก่ ภาพ และ รายละเอียดต่างๆ สำหรับออกแบบและสร้างเว็บไซต์ ภาพและรายละเอียดต่างๆ ควรเกี่ยวข้องโดยตรงกับธุรกิจกิจการของลูกค้า โดยการรวบรวมข้อมูลทั้งหมด ควรตระหนักถึง ความพร้อมสรรพอย่างรอบด้าน ทั้งที่เป็น จุดขาย ความน่าเชื่อถือ และ ความสะดวกความสบายใจ ปราศจากความคลุมเคลือใดๆ สำหรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ยิ่งข้อมูลพร้อมมากยิ่งมีข้อมูลมากเท่าใด เว็บไซต์ที่ออกแบบเสร็จสร้างเสร็จ และ ออนไลน์แล้วเรียบร้อย ก็จะยิ่งมีคุณค่า เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบคอยช่วยผ่อนแรง และสามารถนำลูกค้ามาให้ลูกค้าได้จริง ภาพสำหรับทำเว็บไซต์ ภาพประกอบเนื้อหา อันเป็นภาพเกี่ยวกับ สินค้า บริการ และองค์กร มือถือก็ถ่ายได้ และลูกค้าก็ถ่ายเองได้ ไม่จำเป็นต้องให้ความสำค้ญถึงขั้น หาตากล้องฝีมือเลิศค่าจ้างแพง มาดำเนินการถ่ายรูปให้ แต่หากท่านใดพร้อมทางด้านนี้หรือมีงบประมาณเหลือเฟือ ก็ตามอัธยาศรัย ภาพที่ถ่ายนั้น เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงาม เมื่อนำมาใช้แสดงผลอยู่ในเว็บไซต์แล้ว ควรถ่ายให้เป็นภาพในแนวเดียวกัน คือ แนวขวางก็ควรเป็นแนวขวางทั้งหมด หากเป็นแนวตั้งก็เป็นแนวตั้งทั้งหมด เว้นแต่ มีความจำเป็น โดยแต่ละภาพควรมีขนาดความยาวไม่น้อยกว่า 1500 พิกเซล และความสูงไม่น้อยกว่า 600 พิกเซล ส่วนรายละเอียด ควรเรียบเรียงและพิมพ์ส่งมาเป็น ไฟล์ Word หรือ ไฟล์ข้อความอื่นๆ ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกันได้ รายละเอียดในที่นี้ รวมถึง การแสดงตำแหน่งที่อยู่ของ ร้าน องค์กร บริษัท โรงงาน อื่นๆ และ ข้อมูลเพื่อติดต่อในเว็บไซต์ทุกช่องทางที่ต้องการใช้งาน เช่น
  • พิกัดแผนที่กูเกิล
  • ไลน์ไอดี, ลิงค์ไลน์, QR Code
  • ลิงค์และชื่อเฟสบุ๊ค เพื่อให้ลูกค้าแสดงความคิดเห็น และติดต่อผ่าน Inbox
  • เบอร์โทรศัพท์
 2. เตรียม คำค้นหา ที่ต้องนำมาใช้งานในเว็บไซต์ คำค้นหา ที่ผู้สนใจใช้บริการ ทั่วไป จะนำพิมพ์ค้นหาใน หน้าค้นหาของกูเกิล สามารถเตียมไว้ได้หลายคำ ส่วนถึงเวลาจะใช้จริงกี่คำนั้น ต้องผ่านการปรึกษาหารือกันอีกครั้ง เพื่อคัดเลือก คำค้นหา ที่เห็นพ้องกันว่า จะได้ผลมากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และ ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องจ่ายเป็นค่าบริการ น้อยที่สุด
 3. เตรียมข้อมูล ภาษาไทยและอังกฤษ สำหรับ จดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไ่ซต์ ได้แก่
  1. ชื่อ-นามสกุล
  2. ที่อยู่ อันอาจเป็น บ้านพักอาศัย หรือ บริษัท หรือ โรงงาน ซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจโดยตรง
  3. หมายเลขโทรศัพท์ อาจใช้คนละเบอร์ หรืออาจเป็นเบอร์เดียวกับที่ตั้งใจจะใช้ไนเว็บไซต์
  4. ชื่อเว็บไซต์ ซึ่งต้องการจดทะเบียน
 4. ติดต่อมิสเตอร์โนว์ ตามช่องทางที่สะดวก เพื่อทำการทดสอบค้นหาและเลือกแพคเกจบริการ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ที่เหมาะสม
 5. ชำระค่าบริการ 50% ของค่าบริการทั้งหมดที่ประเมิน
 6. ส่งข้อมูลสำหรับ จดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ หรือ ชื่อโดเมน ซึ่งเว็บไ่ซต์พร้อมด้วยหน้าเว็บชั่วคราวจะออนไลน์ภายใน 3 ชั่วโมงหากไม่ติดขัดปัญหาที่คาดไม่ถึง
 7. ทยอยส่งข้อมูลสำหรับออกแบบและสร้างเว็บไซต์
 8. ตรวจสอบเว็บไซต์ซึ่งออนไลน์เป็นระยะ เพื่อร่วมมีส่วนในการออกแบบเว็บไซต์ของลูกค้า
 9. ชำระค่าบริการคงเหลือทั้งหมด 100% จากยอดคงเหลือทั้งหมด หรือ ตามจำนวนที่เกิดขึ้นจริง เมื่อลูกค้าได้รับแจ้งจากมิสเตอร์โนว์ว่า เว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์แล้ว และลูกค้าได้ตรวจสอบเว็บไซต์แล้วและพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไข
 10. มิสเตอร์โนว์ส่งข้อมูลล็อกอินทั้งหมดให้แก่ลูกค้า
 11. มิสเตอร์โนว์เริ่มปรับแต่งเว็บไซต์ ปรับแต่ง SEO เมื่อข้อมูลแสดงผล ใน หน้าแสดงผลการค้นหาของ Google.com แล้ว ทั้งนี้มิสเตอร์โนว์จะแจ้งความคืบหน้าของอันดับเว็บไซต์ของลูกค้าให้ลูกค้าทราบเป็นระยะๆหากลูกค้าไม่สะดวกตรวจสอบอันดับด้วยตนเอง
 12. ลูกค้าชำระค่าบริการ เพื่อต่ออายุบริการ สำหรับ รอบปีถัดไป ตามจำนวนเงินรายปีของแพคเกจที่ลูกค้าใช้บริการอยู่ ก่อนวันหมดอายุ ล่วงหน้า หนึ่ง เดือน
 13. มิสเตอร์โนว์ ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ลูกค้า เพื่อคงอันดับและการไต่อันดับที่ดีขึ้นของเว็บไซต์ลูกค้าในหน้าแรกของ Google ตามความถี่ของแพคเกจที่ลูกค้าใช้บริการ

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก original photo by Carlos Muza

ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google VS โฆษณา Google ADs

ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ และปรับแต่งเว็บไซต์เป็นระยะๆตามความจำเป็นและเหมาะสม เพื่อทำให้ข้อมูลของเว็บไซต์แสดงผล ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ของ กูเกิล ทั้งนี้อาจรวมถึง หน้าแสดงผลการค้นหาของเว็บไซต์ชั้นนำอื่นด้วย เช่น Bing.com และ Yahoo.com ซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท ไมโครซอฟท์ กระนั้น จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้คนมักให้ความสำคัญกับ Google.com ซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท Google Inc มากกว่า ทั้งนี้ก็เนื่องจาก "หาอะไรก็เจอ" และ ใช้เวลาในการอัพเดทฐานข้อมูลรวดเร็วกว่า คู่แข่ง ในระดับเดียวกันนั่นเอง โดยการทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกกูเกิลนั้น เพื่อให้ได้ผลในเวลาที่รวดเร็วกว่า และประหยัดงบประมาณได้มากกว่า จึงต้องมีเจตนาตั้งแต่เริ่มต้นที่จะมีและออกแบบทำเว็บไซต์แล้ว

การทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก มิใช่จะทำให้เห็นผลได้อย่างปุบปับ ต้องใช้เวลา ด้วยขึ้นอยู่กับ การเข้ามาเก็บรวบรวมข้อมูลในแต่ละเว็บไซต์และการอัพเดทฐานข้อมูลของบริษัทผู้ให้บริการด้านนี้แต่ละบริษัทด้วย และใช่ว่า ใครก็สามารถทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกได้ และแม้คนๆนั้นจะสามารถทำได้ ก็ใช่ว่า เว็บไซต์จะติดหน้าแรกอยู่อย่างนั้นชั่วนิรันดร์โดยไม่จำเป็นต้องดูแลและใส่ใจอย่างคนมีความรู้ เพราะสุดท้าย ก็จะโดนเว็บไซต์ที่ดูแลปรับปรุงโดยผู้มีความรู้จริงหรือมีความรู้มากกว่า อันเป็นคู่แข่งกันโดยปริยายและมีอยู่มากมาย และมากกว่า 10 เว็บไซต์แน่นอน เบียดบดจนเว็บไซต์ที่ติดหน้าแรกโดยฟลุ๊คหรือบังเอิญนั้น ตกอันดับและร่วงหลุดไปอยู่หน้าอื่นซึ่งไม่ใช่หน้าแรกหรือหน้าหนึ่่ง หน้าสำคัญที่สุด ในท้ายที่สุด

การทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก หากมีประสบการณ์ตรงมาอย่างต่อเนื่องยาวนานและพิจารณารอบด้านแล้ว จะพบว่า มิใช่เรื่องง่าย ด้วยต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง โดยเริ่มตั้งแต่ คนออกแบบและทำเว็บไซต์ มีความรู้มีความชำนาญจริงหรือไม่ ทำๆไป มั่วบ้างผิดถูกบ้าง สุดท้าย นอกจากเว็บไซต์จะไม่ติดหน้าแรกแล้ว ยังหายออกไปจากสารบบอีกด้วย ส่วนลูกค้าก็มีความสำคัญใช่ย่อย เพราะหลายรายนอกจากจะไม่มีความรู้แล้ว ยังไม่พยายามเข้าใจถึงคำอธิบายที่ได้รับฟัง คนทำเว็บต้องทำตามใจเขาถ่ายเดียว สุดท้ายนอกจากไม่ช่วยใดๆแล้ว ยังทำตนเป็นอุปสรรคโดยไม่รู้ตัว ต่อมาก็คือ Search Engine Providers หรือผู้ให้บริการ เว็บไซต์สำหรับสืบค้นข้อมูล อย่างเช่น Google.com Bing.com Yahoo.com และผู้ให้บริการรายอื่นๆนั่นเอง เพราะเมื่อไรเริ่มได้รับความนิยม แบบ ผู้ใช้จำนวนมาก "เทใจ" เมื่อนั้นลูกเล่นอันเป็นอุปสรรคแฝงมากับ "ประโยชน์ของผู้ใช้" เสมือนโล่หน้ากากบังหน้า และ ผู้ใช้ทั่วไป (Users) ไม่สามารถปฏิเสธได้ ก็ตามมา เช่น การปรับเปลี่ยนการแสดงผล ของ หน้าแสดงผลการค้นหา ให้มีองค์ประกอบมากขึ้น เพื่อนำมาใช้แทรก ส่วนแสดงผลข้อมูลของ เว็บไซต์ติดหน้าแรก เว็บไซต์ทำ SEO ซึ่งใช้บริการฟรี ซึ่งต้องแลกมาด้วย ความพากเพียร ความมุ่งมั่น ความอุตสาหะพยายาม อันเป็นพื้นที่ทำมาหารับประทานของเหล่า SEO Website Programmers เพื่อแบ่งพื้นที่แสดงผลออกเป็นท่อนๆและมีตำแหน่งอยู่ต่ำลงไปตามกระแสของ ผู้ค้นหาทั่วไป ที่ไม่มีความสุขกับการเลื่อนหน้าลงไปด้วยการ ปัดปลายนิ้ว หรือ เลื่อนเมาส์ และอาจรวมถึง ไม่มีความสุขที่จะเสียเวลาคลิกเพื่อค้นหาข้อมูลใน หน้าสอง และ หน้าถัดๆไป นั่นเอง

การลงทุน ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ยังคงมี ความคุ้มค่า ไหม? คำตอบ คือ ยังคงมีความคุ้มค่า ตราบใดที่:

ฉะนั้น สรุป ไหนๆก็จะทำเว็บไซต์กันแล้ว ก็ทำให้ติดหน้าหนึ่ง ทำเว้บไซต์พร้อมทำ SEO กันเถอะ สำคัญ จะเลือกทำกับใคร...เท่านั้นเอง เพราะ ถ้าทำ SEO แล้วแต่เว็บไม่ติดหน้าแรก ก็เท่ากับ เสียเวลา เสียความรู้สึก และ เสียเงินเปล่า...

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก original photo bymacrovector - www.freepik.com

ความแตกต่างระหว่าง ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก และ โฆษณา Google ADs

กลับเมนู

สถิติผลงาน


รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

อ้ตราค่าบริการทำเว็บไซต์

คำแนะนำเบื้องต้น สำหรับ การพิจารณาเลือกแพคเกจที่เหมาะสม

 1. ต้องการเว็บไซต์ ไม่เน้น ติดหน้าแรก หรือ ไม่เน้น ทำ SEO พิจารณาเลือก แพคเกจ 1-4
 2. ต้องการเว็บไซต์ ไม่เน้น ติดหน้าแรก หรือ ไม่เน้น ทำ SEO และต้องมีระบบแอดมิน หรือ "หลังบ้าน" พิจารณาเลือก แพคเกจ 1 หรือ 4
 3. ต้องการเว็บไซต์ เน้น ติดหน้าแรก หรือ เน้น ทำ SEO พิจารณาเลือก แพคเกจ 6-11

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

อ่านเพิ่มเติม ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google - ทำ SEO

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

งานคุณภาพ ระดับมืออาชีพ แล้วเสร็จในเร็ววัน ที่เดียว บริการครบ ครอบคลุมทุกขั้นตอน ค่าบริการ ถูกกว่ามากมาย... ยินดีให้คำปรึกษาคำแนะนำ สำหรับ ลูกค้าทุกระดับความรู้ความชำนาญ ไม่เก่งเรื่องเว็บไซต์และอินเตอร์เน็ต หรือเก่งกาจระดับโคตรเซียน ก็ใช้บริการได้
 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
 2. มีระบบ แอดมิน
 3. เว็บไซต์ ออกแบบ สร้าง ด้วย Google Sites
 4. ค่าบริการเริ่มต้น 3900 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 1800 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 600 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. ค่าเซ็ตอัพ URL มูลค่า 1000 บาท
  4. โดเมนเนม โฮสติ้ง มูลค่า 600 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  5. พื้นที่โดยรวม ฟรี ของ Google 15 กิกะไบท์
 5. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 1100 บาท
 6. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 7. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการอัพเดท

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ แบบ ดั้งเดิม (คลาสสิค)
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 6800 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 1800 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 600 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 2500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 2500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อน วันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 7800 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 1800 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 600 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 2500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
  ออกแบบ สร้าง ด้วย :
 2. มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 15100 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 2100 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 700 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 5000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 7500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 5500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด แก้ไขปัญหาอันเกิดจากความผิดพลาดจากผู้ใช้งาน ของ ผู้ใช้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 20000 บาท ทำ SEO 6 ครั้ง/ปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 6 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี มูลค่า 8000 บาท
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 10500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 7. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด การออกแบบ-ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 28000 บาท ทำ SEO 12 ครั้ง/ปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 12 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี มูลค่า 16000 บาท
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 18500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 7. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด การออกแบบ-ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 36000 บาท ทำ SEO 18 ครั้ง/ปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 18 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี (ทุก 20 วัน) มูลค่า 24000 บาท
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 26500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 7. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด การออกแบบ-ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 44000 บาท ทำ SEO 24 ครั้ง/ปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 24 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี (ทุก 15 วัน) มูลค่า 32000 บาท
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 34500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 7. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด การออกแบบ-ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 52000 บาท ทำ SEO 30 ครั้ง/ปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 30 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี (ทุก 12 วัน) มูลค่า 40000 บาท
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 42500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 7. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด การออกแบบ-ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 60000 บาท ทำ SEO 36 ครั้ง/ปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 36 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี (ทุก 10 วัน) มูลค่า 48000 บาท
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 50500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 7. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด การออกแบบ-ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 68000 บาท ทำ SEO 42 ครั้ง/ปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซลตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บน้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 42 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี (ทุก 8 วัน) มูลค่า 56000 บาท
 4. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 58500 บาท
 5. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 6. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 7. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด การออกแบบ-ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

ส่วนขยายของโดเมนเนมที่มีบริการอยู่ในตลาดอินเตอร์เน็ต

 • เกือบ 100% ตามที่ปรากฏอยู่ในรายการ สามารถจดทะเบียนกับมิสเตอร์โนว์ได้
 • เฉพาะบางส่วน ซึ่งสื่อถึงการพนัน สิ่งลามก และ เป็นส่วนน้อย มิสเตอร์โนว์ไม่รับจดทะเบียน เช่น .casino, .xxx, .bet, .porn เป็นต้น
 • บริการ จดทะเบียน ชื่อโดเมน มิสเตอร์โนว์ บริการให้แต่เฉพาะ ลูกค้าที่ทำเว็บไซต์และใช้บริการเว็บโฮสติ้งกับมิสเตอร์โนว์ด้วยเท่านั้น
 • ค่าบริการของแต่ละ ส่วนขยาย ไม่เท่ากัน และมีราคาสูงกว่า .com, .net, .org ฉะนั้น ควรตรวจสอบตรวจทานให้แน่ใจก่อนว่า สนใจใช้ ส่วนขยายใด ทางมิสเตอร์โนว์ จึงจะตรวจสอบราคาและแจ้งให้ลูกค้าทราบ
 • สงวนสิทธิ์ ที่จะงด การให้บริการ การให้ข้อมูลเพิ่มเติม ในทันที สำหรับ ลูกค้าบางท่าน
.gr.com
.de.com
.ae.org
.qc.com
.eu.com
.energy
.courses
.study
.lat
.fun
.cam
.accountants
.loans
.pictures
.invesments
.credit
.creditcard
.tires
.casino
.eco
.gold
.today
.de
.com.mx
.earth
.gdn
.vip
.tube
.games
.how
.ltda
.xxx
.porn
.bet
.miami
.us
.eu
.cn
.asia
.biz
.mobi
.name
.co
.info
.in
.mn
.uk.com
.pro
.airforce
.sex
.adult
.rip
.ws
.kaufen
.bz
.tv
.cc
.me
.nz
.tel
.trading
.bid
.ca
.co
.au
.es
.nl
.live
.sx
.ru
.co.de
.consulting
.in.net
.science
.webcam
.com.de
.cn.com
.physio
.pw
.trade
.luxury
.buzz
.desi
.nyc
.stream
.club
.jobs
.menu
.sc
.co.com
.pub
.rest
.shop
.christmas
.shabaka
.uno
.org.mx
.srl
.promo
.blog
.lotto
.vc
.wiki
.sagathan
.中文网
.机构
.cyrillic.org
.art
.ninja
.immobilien
.berlin
.shiksha
.actor
.cooking
.blue
.移动
.piink
.red
.build
.在线
.dance
.democrat
.fm
.xyz
.ink
.guitars
.bar
.futbol
.social
.reviews
.diet
.durban
.car
.tattoo
.career
.quebec
.rodeo
.haus
.gift
.hiphop
.link
.horse
.fishing
.vodka
.beer
.pics
.sexy
.lawyer
.attorney
.london
.country
.surf
.host
.press
.website
.green
.moda
.joburg
.soy
.photo
.ooo
.work
.audio
.space
.tokyo
.cricket
.blackfriday
.juegos
.party
.cars
.forsale
.casa
.bharat
.hosting
.help
.property
.click
.fit
.auction
.associates
.works
.cash
.fans
.us.com
.degree
.life
.hospital
.engineer
.garden
.software
.market
.mortgage
.dentist
.band
.flowers
.gives
.fashion
.wedding
.site
.men
.ngo
.ong
.black
.auto
.tools
.sale
.zone
.guru
.doctor
.video
.design
.gmbh
.academy
.bargains
.city
.vet
.republican
.vote
.download
.racing
.accountant
.lol
.center
.bike
.cool
.jetzt
.shopping
.voto
.ltd
.army
.navy
.faith
.review
.best
.date
.poker
.tech
.com.br
.mx
.yoga
.coffee
.solutions
.online
.group
.photography
.nagoya
.tips
.kiwi
.markets
.systems
.coupons
.camera
.amsterdam
.win
.archi
.bio
.love
.top
.br.com
.rehab
.wales
.cymru
.one
.news
.studio
.college
.lgbt
.nz
.rent
.gb.net
.za.com
.ski
.camp
.dog
.cleaning
.irish
.game
.vagas
.global
.family
.toys
.cloud
.business
.plumbing
.pro
.sc
.name
.security
.protection
.feedback
.theatre
.store
.mom
.solar
.glass
.kitchen
.company
.la
.uk

ขอบเขตบริการ งานเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

จดทะเบียนชื่อโดเมน - Domain Name Register

ข้อมูลสำหรับใข้จดทะเบียนชื่อโดเมน ได้แก่

 • ชื่อ+นามสกุล (ภาษาอังกฤษ)
 • หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อได้สะดวก
 • ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้าน (ภาษาอังกฤษ) พร้อมด้วยรหัสไปรษณีย์
 • ที่อยู่อีเมล จะถูกระบุด้วยที่อยู่อีเมลซึ่งใช้ส่วนขยายเป็น misterknow.net เช่น anandapools@misterknow.net ทั้งนี้เพื่อ ความสะดวกในการจดทะเบียนตลอดทุกขั้นตอน และ การที่ลูกค้าจะได้ประโยชน์จาก ชื่อโดเมน อย่างเต็มที่โดยไม่มีอุปสรรคใดๆทำให้การแสดงผลของเว็บไซต์ต้องหยุดชะงัก ที่อยู่อีเมลดังกล่าวนี้ จะถูกใช้เพื่อการจดทะเบียน ชื่อโดเมน เท่านั้น ลูกค้าไม่สามารถนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นใดได้ อีกทั้ง ไม่มีผลใดๆต่อสิทธิ์ในการครอบครอง ชื่อโดเมน ซึ่งได้จดทะเบียน ของลูกค้า
 • ชื่อและรหัสผ่าน สำหรับล็อกอินเข้าไปในส่วนควบคุม NameServer จะถูกส่งต่อให้แก่ลูกค้าผู้ครอบครองชื่อโดเมน โดยทาง ไลน์ หรือ อีเมล ทันทีเมื่อการกำหนด ค่าสำคัญเบื้องต้น แล้วเสร็จ เว้นแต่ ลูกค้าฝากให้มิสเตอร์โนว์เก็บรักษาแทน ทั้งนี้เพื่อ ความสะดวกรวดเร็วในการย้ายเซิร์ฟเวอร์และการเปลี่ยนทิศทางของโดเมน (Domain Name Re-direction) กรณีมีเหตุจำเป็น
 • การจดทะเบียน ชื่อโดเมน ลูกค้ามีอิสระในการดำเนินการได้ด้วยตนเอง

เว็บโฮสติ้ง - Web Hosting

 • พื้นที่สำหรับใช้เก็บไฟล์ทั้งหมดของเว็บไซต์ เป็นแบบ เฉพาะบุคคล ลูกค้าแต่ละท่าน จึงสามารถล็อกอิน เพื่อเข้าไปใน Website Control Panel เพื่อบริหารจัดการส่วนต่างๆด้วยตนเอง
 • ลูกค้าสามารถจัดหา ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง ได้ด้วยตนเอง
คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์
 • ระบบปฏิบัติการ - Linux
 • ฮาร์ดดิสก์ SSD
 • ส่วนคบคุม - Direct Admin สามารถติดตั้งซอฟท์แวร์ เพื่อใช้สร้างและพัฒนาเว็บไซต์ได้มากกว่า 50 โปรแกรม ให้แล้วเสร็จภายในไม่กี่คลิก
 • ความเร็ว - 100 mbps
 • รองรับ SSL (https://)
 • ไม่จำกัดปริมาณการโอนถ่ายข้อมูล
 • สถานที่ตั้ง CAT

บริการ ปรับปรุง-อัพเดท เนื้อหาเว็บไซต์ - Content Update

ค่าบริการต่ำสุด กรณีมีการปรับปรุงเนื้อหาในปริมาณที่น้อยกว่า หนึ่งหน้าหรือหนึ่งเลเยอร์ ไม่ต่ำไปกว่า 100 บาท ต่อหนึ่งครั้ง เหมารายปี ราคาเริ่มต้น ปีละ 36000 บาท ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

 • ภายในจำนวนหน้าเท่าเดิม
 • ความถี่สูงสุด สองวันต่อหนึ่งครั้ง
 • ฟรี สำหรับการสร้างหน้าเนื้อหาใหม่ ในขนาดมาตรฐาน จำนวนห้าหน้า ในช่วงต้นของแต่ละรอบปีโดยเริ่มต้นจากรอบปีที่สองเป็นต้นไป
 • ฟรี สำหรับการทำ SEO เพื่อพยายามทำให้หน้าเว็บแต่ละหน้า ถูกค้นพบได้ง่ายจากการค้นหาด้วยกูเกิ้ล หรือ ถูกนำไปแสดงในหน้าแรกๆ ของหน้าแสดงผลของกูเกิ้ล การให้บริการ จะให้บริการเป็นระยะอย่างสม่ำเสมอและตามความเหมาะสมในแต่ละหนึ่งรอบปี
 • เพื่อความเป็นธรรม ค่าบริการอาจมีการปรับเปลี่ยนให้สูงขึ้นสำหรับในแต่ละรอบปีถัดไป
 • การให้บริการอาจยุติลงอย่างสิ้นเชิงสำหรับรอบปีถัดไป หากลูกค้าไม่เห็นพ้องด้วยกับอัตราค่าบริการใหม่กรณีมีการปรับเปลี่ยน

บริการดูแลเว็บไซต์

 • ตรวจสอบการทำงานและการแสดงผลของเว็บไซต์ ตามระยะเวลาที่เหมาะสม
 • แก้ไขปัญหาทันทีเมื่อตรวจพบ
 • ดำเนินการแทน เพื่อ ต่ออายุชื่อโดเมน และต่อสัญญาการใช้บริการเว็บโฮสติ้ง
 • ย้ายเว็บไซต์เพื่อนำไปติดตั้งในเซิร์ฟเวอร์เครื่องใหม่ ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายเดิมหรือรายใหม่ กรณีเซิร์ฟเวอร์เดิมหรือผู้ให้บริการรายเดิม ไม่สามารถแก้ไขปัญหาให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี
 • บริการนี้ สำหรับ เว็บไซต์รองรับมือถือ ไม่มีส่วนแก้ไขเนื้อหา
 • ค่าบริการ ไม่รวมค่าค่ออายุชื่อโดเมน ค่าเช่าพื้นที่สำหรับในแต่ละรอบปี และค่าปรับปรุงเนื้อหา (content update)

การชำระเงินค่าบริการ

การชำระเงินค่าบริการ และ เงื่อนไข

 1. ชำระ เงินต่าบริการล่วงหน้า (เงินมัดจำ) 50% ของค่าบริการทั้งหมดโดยประเมิน เมื่อตกลง ว่าจ้าง และ รับจ้าง
  1. เงินมัดจำ ไม่สามารถ ขอคืนได้ทั้งหมดหรือบางส่วนเมื่อเริ่มดำเนินการให้บริการแล้วแม้เพียงบางส่วน
  2. เงินมัดจำ อาจขอเรียกเก็บเพิ่มในภายหลังหากพบว่า ระหว่างดำเนินการสร้างพัฒนาเว็บไซต์ให้ลูกค้าอยู่นั้น งานมีปริมาณเพิ่มขึ้น และเมื่อคำนวณค่าบริการแล้วพบว่า จำนวนเงินค่าบริการทั้งหมดนั้นเกินจากจำนวนค่าบริการที่ได้ประเมินในครั้งแรก เป็นจำนวนเงินมากกว่า 20%
  3. กรณีลูกค้าไม่ยอมชำระเงินค่าบริการเพิ่มตามข้อ 1.B ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ยกเลิกการให้บริการลูกค้าทั้งหมดได้ทุกเมื่อ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
 2. ชำระ เงินค่าบริการ 100% ของค่าบริการคงเหลือทั้งหมด เมื่องานแล้วเสร็จและลูกค้าตรวจสอบแล้วพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไขเพิ่มเติม
  1. การตรวจสอบ งานที่แล้วเสร็จจากเว็บไซต์จริง ลูกค้าต้องตรวจสอบให้แล้วเสร็จภายในหนึ่งสัปดาห์ นับจากมิสเตอร์โนว์ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเรื่อง งานที่เสร็จเรียบร้อย แล้ว
  2. กรณีลูกค้าตรวจสอบงานล่าช้าเกินจากกรอบเวลาตามที่กำหนดในข้อ 2.A ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ปิดเว็บไซต์ลูกค้าชั่วคราวหรือยกเลิกบริการทั้งหมดก้บลูกค้าอย่างถาวรได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
  3. การชำระเงินค่าบริการคงเหลือทั้งหมดตามข้อ 2 ลูกค้าต้องดำเนินการภายใน 1 วันนับจากตรวจสอบงานที่เสร็จเรียบร้อยแล้วและพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไข หรืออีกนัยหนึ่งคือ ภายใน 8 วันนับจากมิสเตอร์โนว์ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเรื่อง งานที่เสร็จเรียบร้อย แล้ว
  4. กรณีลูกค้าไม่ชำระเงินค่าบริการคงเหลือทั้งหมด ภายในกรอบเวลาตามข้อ 2.C ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ปิดเว็บไซต์ลูกค้าชั่วคราวหรือยกเลิกบริการทั้งหมดก้บลูกค้าอย่างถาวรได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
 3. เมื่อใดที่ลูกค้า ชำระเงินมัดจำ ตามข้อ 1. ลูกค้าได้แสดงเจตจำนงค์และยืนยันให้เป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้งแล้วว่า ลูกค้าได้อ่าน การชำระเงินค่าบริการ และ เงื่อนไข นี้แล้ว และตกลงยินยอมปฏิบ้ติตามเงื่อนไขดังที่ปรากฏทั้งหมด ซึ่งอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อให้มีความถูกต้องสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นในภายภาคหน้า โดยมิสเตอร์โนว์ไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลุกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ ทุกประการ

แบ่งออกเป็น 2 งวด

 • งวดที่ 1 ชำระทันที 50% ของค่าบริการทั้งหมดที่ได้จากการประเมิน เมื่อมีการตกลง ว่าจ้างและรับจ้าง
 • งวดที่ 2 ชำระทันที 100% ของค่าบริการตามจำนวนเงินค่าบริการซึ่งเพิ่มขึ้นและคงเหลือทั้งหมด เมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ และผ่านการตรวจสอบจากลูกค้าแล้ว
 • การชำระเงิน ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชีธนาคาร กรุงไทย หรือ กสิกร

การส่งข้อมูล ทำเว็บไซต์

ส่งเป็นไฟล์ Word, ไฟล์ OpenOffice-Word, ไฟล์ภาพ, ไฟล์ วิดีโอ (ควรมีการอัพโหลดเพื่อนำไปเก็บไว้ใน YouTube เนื่องจากเป็นบริการฟรี เนื้อที่เก็บไฟล์มีเป็นจำนวนมาก และ สามารถดึงไฟล์ขึ้นมาแสดงผลได้รวดเร็วกว่า) โดยทางอีเมลหรือโปรแกรมสนทนาอย่างเช่น Line

การตรวจสอบส่งมอบเว็บไซต์

การตรวจสอบเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถดำเนินการได้จาก ทุกแห่ง ทุกเวลา ทุกช่องทาง ตามที่สะดวกและต้องการ จากภายในสถานที่ซึ่งระบบอินเตอร์เน็ตครอบคลุมถึง และลูกค้าสามารถเข้าถึงระบบอินเตอร์เน็ต นับจากบริการได้เริ่มต้นขึ้น 3-4 วันทำการ เนื่องจากเว็บไซต์ของลูกค้า จะถูกอัพโหลดและติดตั้งภายในเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง อันเป็นการ ส่งมอบเว็บไซต์ โดยปริยายในขณะที่เว็บไซต์ยังคงไม่แล้วเสร็จ ทั้งนี้ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ตรวจสอบความคืบหน้า และสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ของลูกค้า ด้วยการแสดงความคิดเห็นได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการ โดยอาจแสดงความคิดเห็นผ่าน โทรศัพท์ โปรแกรมรับส่งอีเมล หรือ โปรแกรมสนทนา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ความสะดวกและเหมาะสมสำหรับแต่ละฝ่าย

เงื่อนไขบริการและอัตราค่าบริการ อาจมีการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขได้ทุกเมื่อ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ

เว็บไซต์ธุรกิจ ที่บริการ

รับทำเว็บ ขายของ
รับทำเว็บ ธุรกิจขายตรง
รับทำเว็บ ท่องเที่ยว
รับทำเว็บไซต์ ทัวร์
รับทำเว็บไซต์ นำเที่ยว
รับทำเว็บไซต์ เรือเร็วให้เช่า
รับทำเว็บ บังกะโล
รับทำเว็บ รถเช่า
รับทำเว็บ รีสอร์ท
รับทำเว็บ หมู่บ้านจัดสรร
รับทำเว็บ เกสท์เฮาส์
รับทำเว็บ โรงแรม
รับทำเว็บ โฮมสเตย์
รับทำเว็บ Real Estate
รับทำเว็บไซต์ โฮสเทล
รับทำเว็บไซต์ บ้านเช่า
รับทำเว็บไซต์ ห้องเช่า
รับทำเว็บไซต์ อพาร์ทเม้นท์
รับทำเว็บไซต์ ขายบ้าน
รับทำเว็บไซต์ ขายคอนโดมิเนียม
รับทำเว็บไซต์ ภัตตาคาร
รับทำเว็บไซต์ ร้านอาหาร
รับทำเว็บไซต์ คลินิก กายภาพบำบัด
รับทำเว็บไซต์ คลินิก ความงาม
รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ
รับทำเว็บไซต์ ศุนย์ดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยความจำเสื่อม
รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต
รับทำเว็บไซต์ คลินิก สุขภาพ
รับทำเว็บไซต์ นวด
รับทำเว็บไซต์ นวดแผนโบราณ
รับทำเว็บไซต์ นวดเพื่อสุขภาพ
รับทำเว็บไซต์ สปา
รับทำเว็บไซต์ กำจัดปลวก
รับทำเว็บไซต์ แก้ไขท่อตัน
รับทำเว็บไซต์ ซื้อขายของเก่า
รับทำเว็บไซต์ รับเหมาก่อสร้าง
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบตกแต่งภายใน
รับทำเว็บไซต์ หนังสือพิมพ์ออนไลน์
รับทำเว็บไซต์ สระน้ำ
รับทำเว็บไซต์ สอน มวยไทย
รับทำเว็บไซต์ โรงเรียน กวดวิชา
รับทำเว็บไซต์ โรงเรียน ติววิชา
รับทำเว็บไซต์ โรงเรียน สอนพิเศษ
รับทำเว็บไซต์ สอนพิเศษ
รับทำเว็บไซต์ ติวเตอร์
รับทำเว็บไซต์ ขายรถมือสอง
รับทำเว็บไซต์โรงงาน
รับทำเว็บไซต์ โรงเรียน
รับทำเว็บไซต์ บริษัท
รับทำเว็บไซต์ สำนักงานบัญชี
รับทำเว็บไซต์ สำนักงานทนายความ
รับทำเว็บ งานออนไลน์
รับทำเว็บติดหน้าแรก Google
รับทำโฆษณา Google AD
รับทำเว็บไซต์ ของ Google
รับปักหมุดบนแผนที่ Google
รับทำ Google My Business
รับทำเว็บไซต์ Google Sites
รับอัพเดทเนื้อหา เว็บไซต์ Google Sites
รับปรับปรุงแก้ไข เว็บไซต์ Google Sites
รับทำเว็บไซต์ ประกันชีวิต
รับทำเว็บไซต์ ตัวแทนประกันชีวิต
รับทำเว็บไซต์ ประกันภัย
รับทำเว็บไซต์ ตัวแทนประกันภัย
รับทำเว็บไซต์ ร้านขายต้นไม้
รับทำเว็บไซต์ ร้านประดับยนต์
รับทำเว็บไซต์ ร้านแต่งมอเตอร์ไซด์
รับทำเว็บไซต์ รับซื้อของใช้แล้ว
รับทำเว็บไซต์ ซื้อขายของใช้แล้ว
รับทำเว็บไซต์ รับซื้อของเก่า
รับทำเว็บไซต์ คอนโดมิเนียมให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ ติวเตอร์ออนไลน์
รับทำเว็บไซต์ รถเช่าขับเอง
รับทำเว็บไซต์ รถตู้เช่า
รับทำเว็บไซต์ รถตู้รับส่งพนักงานให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ รถบัสรับส่งพนักงานให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ รถโค้ชรับส่งพนักงานให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ รถทัวร์รับส่งพนักงานให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ รถมอเตอร์ไซด์ให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ รถจักรยานให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ รถรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์
รับทำเว็บไซต์ ร้านขายของฝาก
รับทำเว็บไซต์ ร้านของฝาก
รับทำเว็บไซต์ สินค้าโอทอป
รับทำเว็บไซต์ ร้านกาแฟ
รับทำเว็บไซต์ ร้านขายเสื้อผ้า
รับทำเว็บไซต์ ร้านขายสินค้าโอทอป
รับทำเว็บไซต์ ขายตรง
รับทำเว็บไซต์ มอเตอร์ไซด์รับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ รถกระบะรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ รถหกล้อรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ รถสิบล้อรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ รถแบคโฮรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ รถยกรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ รถลากรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ รถเครนรับจ้าง
รับทำเว็บไซต์ เรือยอร์ชให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ โดรนให้เช่า
รับทำเว็บไซต์ นวดสมุนไพร
รับทำเว็บไซต์ ขายของออนไลน์
รับทำเว็บไซต์ ธุรกิจขนาดเล็ก
รับทำเว็บไซต์ ธุรกิจ SME
รับทำเว็บไซต์ สินค้าส่งออก
รับทำเว็บไซต์ สินค้าลิขสิทธิ์
รับทำเว็บไซต์ สินค้าจดสิทธิบัตร
รับทำเว็บไซต์ รถป้ายเขียว
รับทำเว็บไซต์ ร้านวัสดุก่อสร้าง
รับทำเว็บไซต์ รับจัดสวน
รับทำเว็บไซต์ ร้านดอกไม้
รับทำเว็บไซต์ ร้านมอเตอร์ไซด์
รับทำเว็บไซต์ บริษัทรักษาความปลอดภัย
รับทำเว็บไซต์ บริษัททำความสะอาด
รับทำเว็บไซต์ คลินิกเสริมความงาม
รับทำเว็บไซต์ คลินิกสุขภาพ
รับทำเว็บไซต์ คลินิกกายภาพบำบัด
รับทำเว็บไซต์ คลินิกฟัน
รับทำเว็บไซต์ คลินิกกระดูก
รับทำเว็บไซต์ คลินิกศัลยกรรม
รับทำเว็บไซต์ คลินิกตา
รับทำเว็บไซต์ คลินิกสัตว์
รับทำเว็บไซต์ โรงพยาบาล
รับทำเว็บไซต์ โรงพยาบาลเด็ก
รับทำเว็บไซต์ โรงพยาบาลสัตว์
รับทำเว็บไซต์ ร้านตัดผม
รับทำเว็บไซต์ รับตัดผม
รับทำเว็บไซต์ รับตัดผมถึงบ้าน
รับทำเว็บไซต์ ร้านซักรีด
รับทำเว็บไซต์ รับซักรีด
รับทำเว็บไซต์ โรงเรียนเด็กเล็ก
รับทำเว็บไซต์ โรงเรียนอนุบาล
รับทำเว็บไซต์ ฟิตเนส
รับทำเว็บไซต์ เต้นท์ขายรถมือสอง
รับทำเว็บไซต์ ไลฟ์โค้ช
รับทำเว็บไซต์ คาร์แคร์
รับทำเว็บไซต์ ร้านเฟอร์นิเจอร์
รับทำเว็บไซต์ เฟอร์นิเจอร์บิวอินท์

พื้นที่บริการงานเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

ภาคเหนือ ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (9) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการ ออกแบบ ทำ ดูแล ปรับปรุง ย้าย เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ของมิเตอร์โนว์ได้
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคตะวันตก ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (5) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการ ออกแบบ ทำ ดูแล ปรับปรุง ย้าย เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ของมิเตอร์โนว์ได้
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคอีสาน ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (20) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการ ออกแบบ ทำ ดูแล ปรับปรุง ย้าย เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ของมิเตอร์โนว์ได้
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคกลาง ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (22) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการ ออกแบบ ทำ ดูแล ปรับปรุง ย้าย เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ของมิเตอร์โนว์ได้
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคตะวันออก ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (7) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการ ออกแบบ ทำ ดูแล ปรับปรุง ย้าย เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ของมิเตอร์โนว์ได้
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคใต้ ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (14) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการ ออกแบบ ทำ ดูแล ปรับปรุง ย้าย เว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ของมิเตอร์โนว์ได้
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


เว็บไซต์ มิสเตอร์โนว์ ติด หน้าแรก Google

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล ในราคาเหมา ปรับแต่งต่อเนื่องตามระยะเวลาที่สอดคล้องเหมาะสมตลอดระยะเวลาหนึ่งรอบปี ได้ผลจริง ติดหน้าแรกได้อย่างยาวนาน ประหยัดกว่า คุ้มกว่า ผลงานสามารถตรวจสอบได้ และสามารถตรวจสอบได้จาก ตัวอย่างคำค้นหาของเว็บไซต์ Mister Know .NET (misterknow.net) ทั้ง 77 จังหวัดดังได้แสดงข้อมูลไว้ที่ด้านล่าง

*** 1/1 หรือ หน้า/ลำดับ หมายถึง จากการตรวจสอบครั้งล่าสุด แสดงผลอยู่ในหน้าค้นหาของกูเกิล หน้าหนึ่ง อันดับหนึ่ง.

อันดับ เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภาคเหนือ

 • รับทำเว็บไซต์ในเชียงราย
  1/2 จากทั้งหมด 17,900,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในเชียงใหม่
  1/8 จากทั้งหมด 33,500,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในน่าน
  1/3 จากทั้งหมด 140,000,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในพะเยา
  1/3 จากทั้งหมด 8,530,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในแพร่
  1/1 จากทั้งหมด 34,000,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในแม่ฮ่องสอน
  1/2 จากทั้งหมด 13,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในลำปาง
  1/3 จากทั้งหมด 17,100,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในลำพูน
  1/1 จากทั้งหมด 11,000,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในอุตรดิตถ์
  1/1 จากทั้งหมด 8,680,000 รายการ

อันดับ เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภาคตะวันออก

 • รับทำเว็บไซต์ในจันทบุรี
  1/1 จากทั้งหมด 12,800,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในฉะเชิงเทรา
  1/2 จากทั้งหมด 19,300,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในชลบุรี
  1/5 จากทั้งหมด 25,900,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในตราด
  1/2 จากทั้งหมด 12,500,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในปราจีนบุรี
  1/1 จากทั้งหมด 15,600,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในระยอง
  1/1 จากทั้งหมด 20,100,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสระแก้ว
  1/1 จากทั้งหมด 8,760,000 รายการ

อันดับ เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภาคกลาง

 • รับทำเว็บไซต์ในกรุงเทพ
  1/6 จากทั้งหมด 43,000,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในกำแพงเพชร
  1/1 จากทั้งหมด 11,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในชัยนาท
  1/2 จากทั้งหมด 13,500,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนครนายก
  1/1 จากทั้งหมด 13,200,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนครปฐม
  1/1 จากทั้งหมด 37,200,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนครสวรรค์
  1/1 จากทั้งหมด 13,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนนทบุรี
  1/2 จากทั้งหมด 53,500,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในปทุมธานี
  1/1 จากทั้งหมด 49,100,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในอยุธยา
  1/1 จากทั้งหมด 42,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในพิจิตร
  1/1 จากทั้งหมด 9,450,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในพิษณุโลก
  1/2 จากทั้งหมด 13,900,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในเพชรบูรณ์
  1/2 จากทั้งหมด 10,900,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในลพบุรี
  1/2 จากทั้งหมด 13,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสมุทรปราการ
  1/1 จากทั้งหมด 46,500,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสมุทรสงคราม
  1/2 จากทั้งหมด 19,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสมุทรสาคร
  1/1 จากทั้งหมด 31,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสิงห์บุรี
  1/1 จากทั้งหมด 9,100,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสุโขทัย
  1/1 จากทั้งหมด 13,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสุพรรณบุรี
  1/2 จากทั้งหมด 36,900,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสระบุรี
  1/1 จากทั้งหมด 26,800,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในอ่างทอง
  1/1 จากทั้งหมด 14,900,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในอุทัยธานี
  1/1 จากทั้งหมด 11,500,000 รายการ

อันดับ เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภาคอีสาน

 • รับทำเว็บไซต์ในกาฬสินธุ์
  1/1 จากทั้งหมด 9,170,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในขอนแก่น
  1/3 จากทั้งหมด 21,800,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในชัยภูมิ
  1/1 จากทั้งหมด 13,000,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนครพนม
  1/1 จากทั้งหมด 9,490,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนครราชสีมา
  1/2 จากทั้งหมด 18,100,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในโคราช
  1/1 จากทั้งหมด 14,300,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในบึงกาฬ
  1/2 จากทั้งหมด 5,880,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในบุรีรัมย์
  1/2 จากทั้งหมด 14,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในมหาสารคาม
  1/2 จากทั้งหมด 13,600,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในมุกดาหาร
  1/1 จากทั้งหมด 8,390,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในยโสธร
  1/3 จากทั้งหมด 8,450,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในร้อยเอ็ด
  1/1 จากทั้งหมด 12,600,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในเลย
  1/4 จากทั้งหมด 331,000,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสกลนคร
  1/2 จากทั้งหมด 12,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสุรินทร์
  1/1 จากทั้งหมด 13,200,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในศรีสะเกษ
  1/1 จากทั้งหมด 12,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในหนองคาย
  1/3 จากทั้งหมด 14,100,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในหนองบัวลำภู
  1/1 จากทั้งหมด 6,330,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในอุดรธานี
  1/1 จากทั้งหมด 19,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในอุบลราชธานี
  1/1 จากทั้งหมด 17,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในอำนาจเจริญ
  1/1 จากทั้งหมด 5,290,000 รายการ

อันดับ เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภาคตะวันตก

 • รับทำเว็บไซต์ในกาญจนบุรี
  1/2 จากทั้งหมด 26,800,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในตาก
  1/1 จากทั้งหมด 21,600,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในประจวบคีรีขันธ์
  1/1 จากทั้งหมด 13,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในเพชรบุรี
  1/3 จากทั้งหมด 20,200,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในราชบุรี
  1/1 จากทั้งหมด 15,300,000 รายการ

อันดับ เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภาคใต้

 • รับทำเว็บไซต์ในกระบี่
  1/1 จากทั้งหมด 14,400,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในชุมพร
  1/1 จากทั้งหมด 11,300,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในตรัง
  1/1 จากทั้งหมด 14,800,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนครศรีธรรมราช
  1/1 จากทั้งหมด 15,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในนราธิวาส
  1/1 จากทั้งหมด 7,960,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในปัตตานี
  1/1 จากทั้งหมด 10,300,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในพังงา
  1/2 จากทั้งหมด 8,840,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในพัทลุง
  1/1 จากทั้งหมด 11,100,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในภูเก็ต
  1/2 จากทั้งหมด 18,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในระนอง
  1/2 จากทั้งหมด 6,450,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสตูล
  1/2 จากทั้งหมด 7,530,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสงขลา
  1/4 จากทั้งหมด 20,700,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในหาดใหญ่
  1/5 จากทั้งหมด 9,970,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในสุราษฎร์ธานี
  1/1 จากทั้งหมด 15,000,000 รายการ
 • รับทำเว็บไซต์ในยะลา
  1/1 จากทั้งหมด 9,930,000 รายการ

งานเว็บไซต์ครบวงจร

 • รับจดทะเบียนชื่อโดเมน
 • รับออกแบบเว็บไซต์
 • รับดูแลเว็บไซต์
 • รับอัพเดทเว็บไซต์
 • รับปรับปรุงเว็บไซต์
 • รับย้ายเว็บไซต์
 • รับอัพเกรดเว็บไซต์
 • รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก
 • รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล
 • รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google
 • รับทำ SEO
 • รับทำ Google SEO
 • รับทำเว็บไซต์เพื่อโฆษณา Google ADs
 • รับทำ Google ADs
 • รับทำ Google My Business
 • รับปักหมุบนแผนที่ Google
 • รับทำเว็บไซต์ด้วย Google Sites
 • รับทำเว็บไซต์ด้วย Joomla
 • รับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress
 • รับทำเว็บไซต์ด้วย OpenCart
 • รับทำเว็บไซต์ บริษัท
 • รับทำเว็บไซต์ โรงงาน
 • รับทำเว็บไซต์ สำนักงานบัญชี
 • รับทำเว็บไซต์ สำนักงานทนายความ
 • รับทำเว็บไซต์ ไลฟ์โค้ช
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิก
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกฟัน
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกสุขภาพ
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกความงาม
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกกระดูก
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกเด็ก
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกกายภาพบำบัด
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกตา
 • รับทำเว็บไซต์ อายุรเวช
 • รับทำเว็บไซต์ คลินิกโรคหัวใจ
 • รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ
 • รับทำเว็บไซต์ ศูนย์กายภาพบำบัด
 • รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
 • รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยความจำเสื่อม
 • รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต
 • รับทำเว็บไซต์ ศูนย์กายภาพบำบัดผู้ป่วยหลังผ่าตัด
 • รับทำเว็บไซต์ หมู่บ้านจัดสรร
 • รับทำเว็บไซต์ บ้านเช่า
 • รับทำเว็บไซต์ ห้องเช่า
 • รับทำเว็บไซต์ คอนโดมิเนียม
 • รับทำเว็บไซต์ อพาร์ตเม้นท์
 • รับทำเว็บไซต์ โรงแรม
 • รับทำเว็บไซต์ โมเทล
 • รับทำเว็บไซต์ โฮสเทล
 • รับทำเว็บไซต์ รีสอร์ท
 • รับทำเว็บไซต์ บังกะโล
 • รับทำเว็บไซต์ เกสท์เฮาส์
 • รับทำเว็บไซต์ โฮมสเตย์
 • รับทำเว็บไซต์ ภัตตาคาร
 • รับทำเว็บไซต์ ร้านอาหาร
 • รับทำเว็บไซต์ ห้องอาหาร
 • รับทำเว็บไซต์ ร้านกาแฟ
 • รับทำเว็บไซต์ คาเฟ่
 • รับทำเว็บไซต์ รถรับจ้าง
 • รับทำเว็บไซต์ รถรับจ้างทั่วไป
 • รับทำเว็บไซต์ รถรับจ้างขนของ
 • รับทำเว็บไซต์ รถกระบะรับจ้าง
 • รับทำเว็บไซต์ รถหกล้อรับจ้าง
 • รับทำเว็บไซต์ รถสิบล้อรับจ้าง
 • รับทำเว็บไซต์ รถเครน
 • รับทำเว็บไซต์ รถยก
 • รับทำเว็บไซต์ รถลาก
 • รับทำเว็บไซต์ บริการรถเครน
 • รับทำเว็บไซต์ บริการรถยก
 • รับทำเว็บไซต์ บริการรถลาก
 • รับทำเว็บไซต์ รถเช่า
 • รับทำเว็บไซต์ รถเช่าขับเอง
 • รับทำเว็บไซต์ รถเช่าพร้อมคนขับ
 • รับทำเว็บไซต์ รถแท็กซี่
 • รับทำเว็บไซต์ แท็กซี่มิเตอร์
 • รับทำเว็บไซต์ รถป้ายเขียว
 • รับทำเว็บไซต์ แท็กซี่ป้ายเขียว
 • รับทำเว็บไซต์ รถตู้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ รถตู้ให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ รถโค้ชให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ รถบัสให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ รถทัวร์ให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ รถรับส่งพนักงาน
 • รับทำเว็บไซต์ รถรับส่งคนงาน
 • รับทำเว็บไซต์ มอเตอร์ไซด์ให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ จักรยานให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ ดูดส้วม
 • รับทำเว็บไซต์ กำจัดปลวก
 • รับทำเว็บไซต์ แก้ไขท่อตัน
 • รับทำเว็บไซต์ บ่อตกปลา
 • รับทำเว็บไซต์ นวดเพื่อสุขภาพ
 • รับทำเว็บไซต์ นวดแผนโบราณ
 • รับทำเว็บไซต์ นวดสมุนไพร
 • รับทำเว็บไซต์ สปา
 • รับทำเว็บไซต์ ร้านเสริมสวย
 • รับทำเว็บไซต์ ร้านตัดผม
 • รับทำเว็บไซต์ ร้านซักรีด
 • รับทำเว็บไซต์ ร้านโอทอป
 • รับทำเว็บไซต์ สินค้าโอทอป
 • รับทำเว็บไซต์ ตัดผมที่บ้าน
 • รับทำเว็บไซต์ ขายบ้าน
 • รับทำเว็บไซต์ ขายรถมือสอง
 • รับทำเว็บไซต์ ขายของออนไลน์
 • รับทำเว็บไซต์ ขายของเก่า
 • รับทำเว็บไซต์ ขายของใช้แล้ว
 • รับทำเว็บไซต์ รับซื้อของเก่า
 • รับทำเว็บไซต์ รับซื้อของใช้แล้ว
 • รับทำเว็บไซต์ ซื้อขายของเก่า
 • รับทำเว็บไซต์ ซื้อขายของใช้แล้ว
 • รับทำเว็บไซต์ โรงเรียน
 • รับทำเว็บไซต์ โรงเรียนเด็กเล็ก
 • รับทำเว็บไซต์ โรงเรียนอนุบาล
 • รับทำเว็บไซต์ สอนพิเศษ
 • รับทำเว็บไซต์ ติวเตอร์
 • รับทำเว็บไซต์ กวดวิชา
 • รับทำเว็บไซต์ รับเหมาก่อสร้าง
 • รับทำเว็บไซต์ รับเหมาเดินสายไฟ
 • รับทำเว็บไซต์ รับเหมาเดินท่อประปา
 • รับทำเว็บไซต์ รับเหมาทาสี
 • รับทำเว็บไซต์ เรือรับจ้าง
 • รับทำเว็บไซต์ เรือเร็วให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ เรือยอชท์ให้เช่า
 • รับทำเว็บไซต์ ท่องเที่ยว
 • รับทำเว็บไซต์ นำเที่ยว

 • Brand Icon
  Android

 • Brand Icon
  Vimeo

 • Brand Icon
  Yahoo!

 • Brand Icon
  Xing

 • Brand Icon
  JSFIDDLE

 • Brand Icon
  Google+

 • Brand Icon
  Flickr

 • Brand Icon
  Apple

 • Brand Icon
  SlideShare

 • Brand Icon
  QQ

 • Brand Icon
  AngelList

 • Brand Icon
  Bitbucket

 • Brand Icon
  PayPal

 • Brand Icon
  stripe

 • Brand Icon
  Drupal

 • Brand Icon
  Dropbox

 • Brand Icon
  Facebook Square

 • Brand Icon
  Github

 • Brand Icon
  Google

 • Brand Icon
  OpenID

 • Brand Icon
  MaxCDN

 • Brand Icon
  reddit

 • Brand Icon
  Visa

 • Brand Icon
  Joomla

 • Brand Icon
  Wordpress

 • Brand Icon
  Windows

 • Brand Icon
  Linux

 • Brand Icon
  Twitter

 • Brand Icon
  YouTube

 • Brand Icon
  HTML 5

 • Brand Icon
  CSS 3

 • Brand Icon
  Stack Overflow

 • Gender Icon
  Mars Stroke

 • Gender Icon
  Venus Double

 • Gender Icon
  Venus Mars

 • Gender Icon
  Transgender

 • Gender Icon
  Mars

 • Gender Icon
  Mars Double

 • Gender Icon
  Mercury

 • Gender Icon
  Venus

 • Gender Icon
  Mars Stroke V

 • Gender Icon
  Mars Stroke H

 • Gender Icon
  Neuter

 • Gender Icon
  Transgender ALT

 • Transportation Icon
  Rocket

 • Transportation Icon
  Ship

 • Transportation Icon
  Train

 • Transportation Icon
  Truck

 • Transportation Icon
  Taxi

 • Transportation Icon
  Subway

 • Transportation Icon
  Bus

 • Transportation Icon
  Fighter Jet

 • Transportation Icon
  Motorcycle

 • Transportation Icon
  Ambulance

 • Transportation Icon
  Plane

 • Transportation Icon
  Cab

 • Medical Icon
  Heartbeat

 • Medical Icon
  Stethoscope

 • Medical Icon
  Medicine Bag

 • Medical Icon
  Wheelchair

 • Medical Icon
  Doctor

 • Medical Icon
  Hospital

 • Medical Icon
  Hospital

 • Medical Icon
  Heart

 • Medical Icon
  Red Mark

 • Medical Icon
  Ambulance

 • Medical Icon
  Heart

มิสเตอร์โนว์
รับทำเว็บ Responsive, รับทำเว็บมือถือ, รับทำเว็บธรรมดา เว็บราคาถูก


ใช้ฟอร์มนี้เพื่อแสดงความคิดเห็น หรือถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องที่คุณได้อ่าน

คลิกภาพหากต้องการให้แสดงภาพชุดใหม่