ก่อนโทรฯถาม เราอยู่ไหน
ทำอะไรให้คุณได้บ้าง
ช่วยสนใจผม
นาย "เมนู"
หน่อยครับ

มิสเตอร์โนว์
รับทำเว็บไซต์ ผ่าน ระบบบอินเตอร์เน็ต สำหรับลูกค้าจากทุกจังหวัด

มิสเตอร์โนว์
7 หมู่ 1 ตำบลคลองประสงค์ อำเภอเมืองฯ จังหวัดกระบี่ 81000
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์3100101826919
 มิสเตอร์โนว์ บน แผนที่กูเกิ้ล
 088 757 0901 
 email@misterknow.net
 ไลน์ไอดี: misterknow
เพิ่มเป็นเพื่อนไลน์ ทักทายมา

ปิด

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก กูเกิลรับทำ Google SEO

รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิลoriginal photo by vanitjan - www.freepik.com

มิสเตอร์โนว์ เปิดให้บริการ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Googleหรือ ทำ Google SEOมาอย่างต่อเนื่องและเป็นเวลายาวนานหลายปี ด้วย งานคุณภาพ ผลงานคุณภาพ ในอัตราค่าบริการ ต่อ หนึ่งคำค้นหา ที่ต่ำกว่า "ราคาท้องตลาด" ถูกกว่า บริษัท องค์กร และ ผู้ให้บริการรายอื่นๆ ทั้งที่อยู่ในต่างประเทศและประเทศไทย โดยรับประกันการทำงานให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ ทำ SEOหรือ ทำเว็บติดหน้าแรก Googleตลอดหนึ่งรอบปี และอย่างต่อเนื่องตามความถี่ของการให้บริการในแต่ละแพคเกจ สำหรับทุกปีตลอดระยะเวลาที่ลูกค้ายังคงใช้บริการ ด้วยเหตุนี้เว็บไซต์ของลูกค้าทุกเว็บ จึงติดหน้าแรกของกูเกิล ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน....อย่างมั่นคงกว่า

คุณสมบัติ ของเว็บไซต์เน้นติดหน้าแรกกูเกิลหรือ ทำ Google SEOโดย มิสเตอร์โนว์

 1. ต้องเป็น เว็บไซต์ สร้างขึ้นใหม่
  เนื่องจาก โครงสร้างเว็บต้องมีความเหมาะสม การเขียนโค้ด การเลือกใช้สคริปท์สำเร็จรูป จากผู้พัฒนาท่านอื่นๆ เพื่อช่วยทำให้การสร้างพัฒนาเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ในเวลาอันรวดเร็ว หรือ ใช้เวลาน้อยกว่ากันมากเมื่อเทียบกับการต้องเขียนสคริปท์ทุกอย่างขึ้นมาเอง ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน บนประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน และ บนพื้นฐานของ ความเรียบง่าย ความซับซ้อนน้อยที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงอาจขัดใจ ผู้ที่มีเว็บไซต์อยู่แล้ว และ ต้องการปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อทำให้ ติดหน้าแรก มากอยู่พอสมควร แต่คุ้มค่ากว่าที่จะยอมแลก เมื่อเทียบค่าบริการที่มากกว่าหลายเท่าตัวแล้ว จากการปรับปรุงเว็บไซต์เก่าที่ลูกค้ามีอยู่ กระนั้นก็อย่าลืมข้อเท็จจริงที่ว่า การที่คนหนึ่งมีเว็บไซต์มากกว่า หนึ่งเว็บ ไม่ใช่เรื่องแปลก
 2. ต้องเป็น "เว็บไซต์ Responsive" หรือ "เว็บไซต์รองรับมือถือ"
  ซึ่งแสดงผลได้ดีภายใน จอแสดงผล ที่มีขนาดความกว้างสูงแตกต่างกันของแต่ละอุปกรณ์สื่อสาร เช่น การแสดงผลที่ดีและเหมาะสมใน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ทั่วไป ทั้งนี้ก็เนื่องจาก Search Engine ชั้นนำของโลก เช่น Google Bing Yahoo ให้ความสำคัญมากกว่าเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อแสดงผลในคอมพิวเตอร์ทั่วไปอย่างเดียว
 3. ต้องเป็นเว็บไซต์ ไม่มี ระบบแอดมิน หรือ "หลังบ้าน"
  ระบบแอดมิน หรือ "หลังบ้าน" คือ ส่วนควบคุม ซึ่ง ลูกค้าเอง หรือ เจ้าหน้าที่พนักงานที่ได้รับมอบหมาย สามารถล็อกอินเข้าไปในเว็บไซต์ได้โดยตรง เพื่อทำการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมเนื้อหา และอาจรวมถึง การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของเว็บไซต์ เช่น การเปลี่ยนตำแหน่งการแสดงผลของเมนู การเพิ่มหรือการลดปุ่มเมนู กระนั้น ระบบแอดมิน หรือ "หลังบ้าน" ก็ไม่ใช่สาเหตุหลักโดยตรง หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม อันเป็นที่มาของ ความล้มเหลวของการทำให้ เว็บติดหน้าแรกตั้งแต่เริ่มแรก หรือ ความล้มเหลวที่เกิดขึ้นในภายหลัง หลังจาก เว็บไซต์ติดหน้าแรกแล้ว กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ไม่ได้มีส่วนเลย นอกเหนือจาก การใช้งานของ ผู้ใช้ ซึ่งอาจเป็น ตัวลูกค้าเอง หรือ เจ้าหน้าที่พนักงานที่ได้รับมอบหมาย ที่ขาดความรู้ความเข้าใจอย่างรอบด้าน เกี่ยวกับ ผลที่จะเกิดขึ้นตามมาต่อ อันดับเว็บไซต์ ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ของ google.com bing.com ภายหลังจาก การปรับปรุง การอัพเดท เว็บไซต์ของลูกค้าในแต่ละครั้ง เพราะบ่อยครั้งจะพบว่า มีเว็บไซต์อยู่ไม่น้อยที่มีอายุการใช้งานมากกว่าหนึ่งปีนับจากวันที่ได้จดทะเบียน ชื่อโดเมน ไม่มีการแสดงผลข้อมูลในหน้าใดๆเลยของ "เว็บไซต์ Search Engine" อย่าง google.com หรือ bing.com

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกoriginal photo by stories - www.freepik.com

การเลือกแพคเกจที่มีให้บริการสำหรับ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกหรือ เว็บไซต์ ทำ SEO

การเลือกแพคเกจที่เหมาะสม ปกติในทางปฏิบัติ เป็นหน้าที่ความรับผิดชอบโดยตรง ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะเลือกแพคเกจเพื่อให้บริการลูกค้า ที่สอดคล้องกับ ความยากง่าย และ จำนวน ของ คำค้นหา ที่ลูกค้าต้องการใช้ประโยชน์ ในขณะที่ลูกค้าทำได้เพียงอย่างเดียวคือ ยอมรับ หรือ ไม่ยอมรับ ในราคาและรายละเอียดของแต่ละแพคเกจตามที่เสนอไว้ในเว็บไซต์ของมิสเตอร์โนว์ หากยอมรับ ก็ดำเนินการตามขั้นตอนและเงื่อนไขต่อไป แต่หากไม่ยอมรับ ก้หนีไม่พ้นที่จะต้องหาผู้ให้บริการรายอื่น ซึ่งลูกค้าคิดและหวังว่า เก่งกว่า และ ถูกกว่า กระนั้น มิสเตอร์โนว์ก็ได้มีการจัดเตรียมข้อมูลเพื่อนำเสนอไว้ เพื่อเป็นหลักประกันว่า การนำเสนอค่าบริการ มิได้กระทำตามอำเภอใจ ทว่า มีกฎเกณฑ์ที่ชัดเจน และมี มาตรฐานในแบบฉบับของมิสเตอร์โนว์ ซึ่งหากลูกค้าพิจารณาให้ถ้วนถี่ จะทราบด้วยตัวลูกค้าเองว่า เมื่อเปรียบเทียบผลงานตามที่คาดหวังแล้ว มิสเตอร์โนว์ให้ผลลัพธ์ที่ น่าพอใจกว่า ในขณะที่ ค่าบริการถูกกว่ามาก...จริง!

 1. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 5 ราคาเริ่มต้น 20000Google SEO6 ครั้ง/ปี
 2. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 6 ราคาเริ่มต้น 28000Google SEO12 ครั้ง/ปี
 3. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 7 ราคาเริ่มต้น 36000Google SEO18 ครั้ง/ปี
 4. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 8 ราคาเริ่มต้น 44000Google SEO24 ครั้ง/ปี
 5. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 9 ราคาเริ่มต้น 52000Google SEO30 ครั้ง/ปี
 6. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 10 ราคาเริ่มต้น 60000Google SEO36 ครั้ง/ปี
 7. รายละเอียด ทำเวซ็บไซต์ติดหน้าแรกแพคเกจ 11 ราคาเริ่มต้น 68000Google SEO42 ครั้ง/ปี

กลับเมนู

รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิลoriginal photo by Ilya Pavlov

ขั้นตอนการใช้และการให้บริการรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกหรือ ทำเว็บไซต์พร้อมทำ SEO

 1. ลูกค้าเตรียมเนื้อหา ได้แก่ ภาพ และ รายละเอียดต่างๆ สำหรับออกแบบและสร้างเว็บไซต์ ภาพและรายละเอียดต่างๆ ควรเกี่ยวข้องโดยตรงกับธุรกิจกิจการของลูกค้า โดยการรวบรวมข้อมูลทั้งหมด ควรตระหนักถึง ความพร้อมสรรพอย่างรอบด้าน ทั้งที่เป็น จุดขาย ความน่าเชื่อถือ และ ความสะดวกความสบายใจ ปราศจากความคลุมเคลือใดๆ สำหรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ยิ่งข้อมูลพร้อมมากยิ่งมีข้อมูลมากเท่าใด เว็บไซต์ที่ออกแบบเสร็จสร้างเสร็จ และ ออนไลน์แล้วเรียบร้อย ก็จะยิ่งมีคุณค่า เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบคอยช่วยผ่อนแรง และสามารถนำลูกค้ามาให้ลูกค้าได้จริง ภาพสำหรับทำเว็บไซต์ ภาพประกอบเนื้อหา อันเป็นภาพเกี่ยวกับ สินค้า บริการ และองค์กร มือถือก็ถ่ายได้ และลูกค้าก็ถ่ายเองได้ ไม่จำเป็นต้องให้ความสำค้ญถึงขั้น หาตากล้องฝีมือเลิศค่าจ้างแพง มาดำเนินการถ่ายรูปให้ แต่หากท่านใดพร้อมทางด้านนี้หรือมีงบประมาณเหลือเฟือ ก็ตามอัธยาศรัย ภาพที่ถ่ายนั้น เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงาม เมื่อนำมาใช้แสดงผลอยู่ในเว็บไซต์แล้ว ควรถ่ายให้เป็นภาพในแนวเดียวกัน คือ แนวขวางก็ควรเป็นแนวขวางทั้งหมด หากเป็นแนวตั้งก็เป็นแนวตั้งทั้งหมด เว้นแต่ มีความจำเป็น โดยแต่ละภาพควรมีขนาดความยาวไม่น้อยกว่า 1500 พิกเซล และความสูงไม่น้อยกว่า 600 พิกเซล ส่วนรายละเอียด ควรเรียบเรียงและพิมพ์ส่งมาเป็น ไฟล์ Word หรือ ไฟล์ข้อความอื่นๆ ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกันได้ รายละเอียดในที่นี้ รวมถึง การแสดงตำแหน่งที่อยู่ของ ร้าน องค์กร บริษัท โรงงาน อื่นๆ และ ข้อมูลเพื่อติดต่อในเว็บไซต์ทุกช่องทางที่ต้องการใช้งาน เช่น
  • พิกัดแผนที่กูเกิล
  • ไลน์ไอดี, ลิงค์ไลน์, QR Code
  • ลิงค์และชื่อเฟสบุ๊ค เพื่อให้ลูกค้าแสดงความคิดเห็น และติดต่อผ่าน Inbox
  • เบอร์โทรศัพท์
 2. เตรียม คำค้นหา ที่ต้องนำมาใช้งานในเว็บไซต์ คำค้นหา ที่ผู้สนใจใช้บริการ ทั่วไป จะนำพิมพ์ค้นหาใน หน้าค้นหาของกูเกิล สามารถเตียมไว้ได้หลายคำ ส่วนถึงเวลาจะใช้จริงกี่คำนั้น ต้องผ่านการปรึกษาหารือกันอีกครั้ง เพื่อคัดเลือก คำค้นหา ที่เห็นพ้องกันว่า จะได้ผลมากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และ ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องจ่ายเป็นค่าบริการ น้อยที่สุด
 3. เตรียมข้อมูล ภาษาไทยและอังกฤษ สำหรับ จดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไ่ซต์ ได้แก่
  1. ชื่อ-นามสกุล
  2. ที่อยู่ อันอาจเป็น บ้านพักอาศัย หรือ บริษัท หรือ โรงงาน ซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจโดยตรง
  3. หมายเลขโทรศัพท์ อาจใช้คนละเบอร์ หรืออาจเป็นเบอร์เดียวกับที่ตั้งใจจะใช้ไนเว็บไซต์
  4. ชื่อเว็บไซต์ ซึ่งต้องการจดทะเบียน
 4. ติดต่อมิสเตอร์โนว์ ตามช่องทางที่สะดวก เพื่อทำการทดสอบค้นหาและเลือกแพคเกจบริการ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ที่เหมาะสม
 5. ชำระค่าบริการ 50% ของค่าบริการทั้งหมดที่ประเมิน
 6. ส่งข้อมูลสำหรับ จดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ หรือ ชื่อโดเมน ซึ่งเว็บไ่ซต์พร้อมด้วยหน้าเว็บชั่วคราวจะออนไลน์ภายใน 3 ชั่วโมงหากไม่ติดขัดปัญหาที่คาดไม่ถึง
 7. ทยอยส่งข้อมูลสำหรับออกแบบและสร้างเว็บไซต์
 8. ตรวจสอบเว็บไซต์ซึ่งออนไลน์เป็นระยะ เพื่อร่วมมีส่วนในการออกแบบเว็บไซต์ของลูกค้า
 9. ชำระค่าบริการคงเหลือทั้งหมด 100% จากยอดคงเหลือทั้งหมด หรือ ตามจำนวนที่เกิดขึ้นจริง เมื่อลูกค้าได้รับแจ้งจากมิสเตอร์โนว์ว่า เว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์แล้ว และลูกค้าได้ตรวจสอบเว็บไซต์แล้วและพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไข
 10. มิสเตอร์โนว์ส่งข้อมูลล็อกอินทั้งหมดให้แก่ลูกค้า
 11. มิสเตอร์โนว์เริ่มปรับแต่งเว็บไซต์ ปรับแต่ง SEO เมื่อข้อมูลแสดงผล ใน หน้าแสดงผลการค้นหาของ Google.com แล้ว ทั้งนี้มิสเตอร์โนว์จะแจ้งความคืบหน้าของอันดับเว็บไซต์ของลูกค้าให้ลูกค้าทราบเป็นระยะๆหากลูกค้าไม่สะดวกตรวจสอบอันดับด้วยตนเอง
 12. ลูกค้าชำระค่าบริการ เพื่อต่ออายุบริการ สำหรับ รอบปีถัดไป ตามจำนวนเงินรายปีของแพคเกจที่ลูกค้าใช้บริการอยู่ ก่อนวันหมดอายุ ล่วงหน้า หนึ่ง เดือน
 13. มิสเตอร์โนว์ ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ลูกค้า เพื่อคงอันดับและการไต่อันดับที่ดีขึ้นของเว็บไซต์ลูกค้าในหน้าแรกของ Google ตามความถี่ของแพคเกจที่ลูกค้าใช้บริการ

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกoriginal photo by Carlos Muza

ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก GoogleVS โฆษณา Google ADs

ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Googleก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ และปรับแต่งเว็บไซต์เป็นระยะๆตามความจำเป็นและเหมาะสม เพื่อทำให้ข้อมูลของเว็บไซต์แสดงผล ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ของ กูเกิล ทั้งนี้อาจรวมถึง หน้าแสดงผลการค้นหาของเว็บไซต์ชั้นนำอื่นด้วย เช่น Bing.com และ Yahoo.com ซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท ไมโครซอฟท์ กระนั้น จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้คนมักให้ความสำคัญกับ Google.com ซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท Google Inc มากกว่า ทั้งนี้ก็เนื่องจาก "หาอะไรก็เจอ" และ ใช้เวลาในการอัพเดทฐานข้อมูลรวดเร็วกว่า คู่แข่ง ในระดับเดียวกันนั่นเอง โดยการทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกกูเกิลนั้น เพื่อให้ได้ผลในเวลาที่รวดเร็วกว่า และประหยัดงบประมาณได้มากกว่า จึงต้องมีเจตนาตั้งแต่เริ่มต้นที่จะมีและออกแบบทำเว็บไซต์แล้ว

การทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกมิใช่จะทำให้เห็นผลได้อย่างปุบปับ ต้องใช้เวลา ด้วยขึ้นอยู่กับ การเข้ามาเก็บรวบรวมข้อมูลในแต่ละเว็บไซต์และการอัพเดทฐานข้อมูลของบริษัทผู้ให้บริการด้านนี้แต่ละบริษัทด้วย และใช่ว่า ใครก็สามารถทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกได้และแม้คนๆนั้นจะสามารถทำได้ ก็ใช่ว่า เว็บไซต์จะติดหน้าแรกอยู่อย่างนั้นชั่วนิรันดร์โดยไม่จำเป็นต้องดูแลและใส่ใจอย่างคนมีความรู้ เพราะสุดท้าย ก็จะโดนเว็บไซต์ที่ดูแลปรับปรุงโดยผู้มีความรู้จริงหรือมีความรู้มากกว่า อันเป็นคู่แข่งกันโดยปริยายและมีอยู่มากมาย และมากกว่า 10 เว็บไซต์แน่นอน เบียดบดจนเว็บไซต์ที่ติดหน้าแรกโดยฟลุ๊คหรือบังเอิญนั้น ตกอันดับและร่วงหลุดไปอยู่หน้าอื่นซึ่งไม่ใช่หน้าแรกหรือหน้าหนึ่่ง หน้าสำคัญที่สุด ในท้ายที่สุด

การทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกหากมีประสบการณ์ตรงมาอย่างต่อเนื่องยาวนานและพิจารณารอบด้านแล้ว จะพบว่า มิใช่เรื่องง่าย ด้วยต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง โดยเริ่มตั้งแต่ คนออกแบบและทำเว็บไซต์ มีความรู้มีความชำนาญจริงหรือไม่ ทำๆไป มั่วบ้างผิดถูกบ้าง สุดท้าย นอกจากเว็บไซต์จะไม่ติดหน้าแรกแล้ว ยังหายออกไปจากสารบบอีกด้วย ส่วนลูกค้าก็มีความสำคัญใช่ย่อย เพราะหลายรายนอกจากจะไม่มีความรู้แล้ว ยังไม่พยายามเข้าใจถึงคำอธิบายที่ได้รับฟัง คนทำเว็บต้องทำตามใจเขาถ่ายเดียว สุดท้ายนอกจากไม่ช่วยใดๆแล้ว ยังทำตนเป็นอุปสรรคโดยไม่รู้ตัว ต่อมาก็คือ Search Engine Providers หรือผู้ให้บริการ เว็บไซต์สำหรับสืบค้นข้อมูล อย่างเช่น Google.com Bing.com Yahoo.com และผู้ให้บริการรายอื่นๆนั่นเอง เพราะเมื่อไรเริ่มได้รับความนิยม แบบ ผู้ใช้จำนวนมาก "เทใจ" เมื่อนั้นลูกเล่นอันเป็นอุปสรรคแฝงมากับ "ประโยชน์ของผู้ใช้" เสมือนโล่หน้ากากบังหน้า และ ผู้ใช้ทั่วไป (Users) ไม่สามารถปฏิเสธได้ ก็ตามมา เช่น การปรับเปลี่ยนการแสดงผล ของ หน้าแสดงผลการค้นหา ให้มีองค์ประกอบมากขึ้น เพื่อนำมาใช้แทรก ส่วนแสดงผลข้อมูลของ เว็บไซต์ติดหน้าแรกเว็บไซต์ทำ SEOซึ่งใช้บริการฟรี ซึ่งต้องแลกมาด้วย ความพากเพียร ความมุ่งมั่น ความอุตสาหะพยายาม อันเป็นพื้นที่ทำมาหารับประทานของเหล่า SEO Website Programmers เพื่อแบ่งพื้นที่แสดงผลออกเป็นท่อนๆและมีตำแหน่งอยู่ต่ำลงไปตามกระแสของ ผู้ค้นหาทั่วไป ที่ไม่มีความสุขกับการเลื่อนหน้าลงไปด้วยการ ปัดปลายนิ้ว หรือ เลื่อนเมาส์ และอาจรวมถึง ไม่มีความสุขที่จะเสียเวลาคลิกเพื่อค้นหาข้อมูลใน หน้าสอง และ หน้าถัดๆไป นั่นเอง

การลงทุน ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกยังคงมี ความคุ้มค่า ไหม? คำตอบ คือ ยังคงมีความคุ้มค่า ตราบใดที่:

 • ผู้คนยังคงค้นหาข้อมูลจาก หน้าสืบค้นข้อมูล ของผู้ให้บริการ
 • ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ยังมีพื้นที่ส่วนที่ใช้แสดงผลสำหรับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก และ เว็บไซต์ทำ SEO อยู่ แม้ปัจจุบันจะถูกแบ่งออกเป็นสองท่อนด้วย อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใช้ฟรี ของผู้ให้บริการ อันเปรียบประดุจกุศโลบายต้อนหมูเข้าเล้าเพื่อรอรับการยัดเยียดในภายหลัง
 • การแข่งขันโฆษณา ใน Google ADs ยังทวีความเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง อันเป็นผลทำให้ ค่าโฆษณาต่อหนึ่งคลิก ต้องสูงขึ้นตาม และค่าใช้จ่ายโดยรวมต่อหนึ่งปียังคงมากกว่า ค่าบริการทำ SEO ต่อปีซึ่งมีมูลค่าแค่หลักหมื่น ห่างกันหลายเท่าตัว

ฉะนั้น สรุป ไหนๆก็จะทำเว็บไซต์กันแล้ว ก็ทำให้ติดหน้าหนึ่ง ทำเว้บไซต์พร้อมทำ SEO กันเถอะ สำคัญ จะเลือกทำกับใคร...เท่านั้นเอง เพราะ ถ้าทำ SEO แล้วแต่เว็บไม่ติดหน้าแรก ก็เท่ากับ เสียเวลา เสียความรู้สึก และ เสียเงินเปล่า...

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกoriginal photo bymacrovector - www.freepik.com

ความแตกต่างระหว่าง ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกและ โฆษณา Google ADs

 • ทำเว็บติดหน้าแรกต้องลงทุนครั้งแรกด้วยเงินก้อน ในจำนวนที่มากกว่า แต่สำหรับหนึ่งรอบปี
 • โฆษณา Google ADsลงทุนครั้งแรกด้วยจำนวนเงินที่น้อยกว่า แต่ต้องจ่ายๆอยู่เรื่อยๆ รวมรายจ่ายทั้งปีแล้วมากกว่า ทำเว็บติดหน้าแรกอย่างน้อยที่สุด ห้าเท่าตัว
 • ทำเว็บติดหน้าแรกกว่าจะเห็นผลต้องใช้เวลานาน และไม่ชัดเจนว่า จะนานกี่สัปดาห์หรือกี่เดือน กระนั้น เมื่อประสบความสำเร็จแล้ว คุ้มค่าต่อการลงทุนมากกว่า และติดหน้าแรกได้ยาวนานกว่าจนไม่สามารถเปรียบเทียบกันได้
 • โฆษณา Google ADsการแสดงผลจะเกิดขึ้นใน หน้าแสดงผลการค้นหา ภายในไม่กี่ชั่วโมง กระนั้น ณ ปัจจุบันก็ไม่แน่เสมอไปที่อันดับจะดีกว่า ทำเว็บติดหน้าแรกเพราะตำแหน่งของโฆษณานั้น อยู่ด้านบนสุดและล่างสุดของหน้าแสดงผล ในขณะที่ ทำเว็บติดหน้าแรกมีพื้นที่่แสดงผลอยู่ตรงกลาง
 • ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกรายจ่ายต่อปีที่มีผลต่อการแสดงผล ชัดเจน แน่นอน
 • โฆษณา Google ADsรายจ่ายต่อปีที่มีผลต่อการแสดงผล ไม่ชัดเจนและแน่นอน เพราะต้องมีการประมูลเพิ่มค่าโฆษณาอยู่เกือบตลอดเวลาโดยเฉพาะในกรณีที่ คำค้นหา ที่ใช้มีการแข่งขันสูงทำให้มีมูลค่าต่อคำสูง ซึ่งหากลูกค้ายอมประมูลสู้ หมายความว่า ค่าใช้จ่ายต่อคลิก ต่อวัน ต่อปี จะสูงขึ้นตาม แต่ในทางกลับกัน คือ ลูกค้าไม่ยอมประมูลสู้ หรือ ประมูลสู้ไม่ได้ แม้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่นั่นก็หมายความว่า โฆษณาก็ไม่แสดงผล ซึ่งนั่นเท่ากับ ปล่อยให้เงินจมและเสียเวลาเปล่า

กลับเมนู

อัตราค่าบริการทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

คำแนะนำเบื้องต้น สำหรับการพิจารณาเลือกแพคเกจที่เหมาะสม

 1. ต้องการเว็บไซต์ ไม่เน้น ติดหน้าแรก  หรือ ไม่เน้น  ทำ SEO พิจารณาเลือก แพคเกจ 1-4
 2. ต้องการเว็บไซต์ ไม่เน้น ติดหน้าแรกหรือ ไม่เน้น  ทำ SEO  และต้องมีระบบแอดมินหรือ "หลังบ้าน" พิจารณาเลือก แพคเกจ 1 หรือ 4
 3. ต้องการเว็บไซต์ เน้น  ติดหน้าแรก  หรือ เน้น  ทำ SEO แพคเกจที่สอดคล้องกับความต้องการ  คือ  กลุ่มแพคเกจ 6-11 ส่วนแพคเกจใด เหมาะสมถูกต้องที่สุด จำเป็นต้องทราบ คำค้นหา และทดสอบค้นหาเสียก่อน ทาง มิสเตอร์โนว์ จึงสามารถตอบได้ว่า ลูกค้าต้องใช้แพคเกจใด (***ลูกค้าไม่สามารถเลือกตามใจชอบเองได้ ***)

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

อ่านเพิ่มเติมทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google -  ทำ SEO

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google เว็บไซต์ Google Sites

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
 2. มีระบบ แอดมิน
 3. เว็บไซต์ ออกแบบ สร้าง ด้วย Google Sites
 4. ค่าบริการเริ่มต้น 3900 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน  มูลค่า 1800 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 600 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน  (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. ค่าเซ็ตอัพ URL มูลค่า 1000 บาท
  4. โดเมนเนม โฮสติ้ง มูลค่า 600 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  5. พื้นที่โดยรวม ฟรี ของ Google15 กิกะไบท์
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 1100 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการอัพเดท

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google เว็บไซต์แบบดั้งเดิม

 1. เว็บไซต์ แบบ ดั้งเดิม (คลาสสิค)
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 6800 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 1800 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน  ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์  และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 600 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน  ไม่สามารถใช้  จำนวนหน้าเว็บที่ขาด  เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน  หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อหนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 2500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 2500บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อน วันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 7800 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ  1-3 หน้ามาตรฐาน  มูลค่า 1800 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย  ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์  และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน  คิดค่าบริการเพิ่ม  600 บาท  ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน  (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน  ไม่สามารถใช้  จำนวนหน้าเว็บที่ขาด  เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 2500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google เว็บไซต์ CMS รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
  ออกแบบ สร้าง ด้วย :  
  ตามฟังก์ชันพื้นฐานของแต่ละโปรแกรม
 2. มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น  15100 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 2100 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 700 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 5000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบเพิ่มเติม เทมเพลท (ธีม) เดิม ให้มีลักษณะเฉพาะ ตามฟังก์ชันพื้นฐานของแต่ละโปรแกรม มูลค่า 7500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 5500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด แก้ไขปัญหาอันเกิดจาก  ความผิดพลาดจากการใช้งาน ของ ลูกค้าผู้ใช้งาน

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ติดหน้าแรก เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 20000 บาท  ทำ SEO  6 ครั้งต่อปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล  1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 6 ครั้ง ต่อ หนึ่งรอบปี (ทุก 60 วัน) มูลค่า 8000 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 10500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด  การออกแบบเว็บไซต์ การปรับปรุงเว็บไซต์ ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ  มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ติดหน้าแรก เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 28000 บาท  ทำ SEO  12 ครั้งต่อปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล  1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 12 ครั้ง ต่อ หนึ่งรอบปี (ทุก 30 วัน) มูลค่า 16000 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 18500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด  การออกแบบเว็บไซต์ การปรับปรุงเว็บไซต์ ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ  มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ติดหน้าแรก เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 36000 บาท  ทำ SEO  18 ครั้งต่อปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล  1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 18 ครั้ง ต่อ หนึ่งรอบปี (ทุก 20 วัน) มูลค่า 24000 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 26500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด  การออกแบบเว็บไซต์ การปรับปรุงเว็บไซต์ ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ  มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ติดหน้าแรก เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 44000 บาท  ทำ SEO  24 ครั้งต่อปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล  1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 24 ครั้ง ต่อ หนึ่งรอบปี (ทุก 15 วัน) มูลค่า 32000 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 34500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด  การออกแบบเว็บไซต์ การปรับปรุงเว็บไซต์ ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ  มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ติดหน้าแรก เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 52000 บาท  ทำ SEO  30 ครั้งต่อปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล  1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 30 ครั้ง ต่อ หนึ่งรอบปี (ทุก 12 วัน) มูลค่า 40000 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 42500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด  การออกแบบเว็บไซต์ การปรับปรุงเว็บไซต์ ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ  มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ติดหน้าแรก เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 60000 บาท  ทำ SEO  36 ครั้งต่อปี รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล  1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1000 บาท ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท ต่อ หนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2000 บาท สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO 36 ครั้ง ต่อ หนึ่งรอบปี (ทุก 10 วัน) มูลค่า 48000 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 50500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ด้าน การอัพเดท การอัพเกรด  การออกแบบเว็บไซต์ การปรับปรุงเว็บไซต์ ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ  มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ติดหน้าแรก เว็บไซต์รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มีระบบ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 68000 บาท  ทำ SEO 42 ครั้งต่อปี  รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-6 หน้ามาตรฐาน  มูลค่า 6000 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน  ประกอบด้วย  ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์  และ กว้างยาว  970, 1000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บเกินจาก 6 หน้ามาตรฐาน  คิดค่าบริการเพิ่ม  1000 บาท  ต่อ 1 หน้ามาตรฐาน   (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ  น้อยกว่า 6 หน้ามาตรฐาน  ไม่สามารถใช้  จำนวนหน้าเว็บที่ขาด  เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน  ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ  ชื่อเว็บไซต์  หรือ ตำแหน่งที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net, .org
   มูลค่า 500 บาท  ต่อหนึ่งรอบปีแรก
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์  มูลค่า 2000 บาท  สำหรับ หนึ่งรอบปีแรก
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด  เทมเพลท (ธีม) มูลค่า  3500 บาทต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ปรับแต่ง Google SEO  42 ครั้งต่อหนึ่งรอบปี  (ทุก 8 วัน)  มูลค่า 56000 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป  58500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี  ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ  1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้  ไม่รวม ค่าบริการ  อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี  ด้าน การอัพเดท  การอัพเกรด การออกแบบ ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ  มิสเตอร์โนว์ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ

ส่วนขยายของโดเมนเนมที่มีบริการอยู่ในตลาดอินเตอร์เน็ต

 • เกือบ 100%ตามที่ปรากฏอยู่ในรายการสามารถจดทะเบียนกับมิสเตอร์โนว์ได้
 • เฉพาะบางส่วนซึ่งสื่อถึงการพนันสิ่งลามกและ เป็นส่วนน้อยมิสเตอร์โนว์ไม่รับจดทะเบียนเช่น .casino, .xxx, .bet, .porn เป็นต้น
 • บริการ จดทะเบียน ชื่อโดเมนมิสเตอร์โนว์บริการให้แต่เฉพาะลูกค้าที่ทำเว็บไซต์และใช้บริการเว็บโฮสติ้งกับมิสเตอร์โนว์ด้วยเท่านั้น
 • ค่าบริการของแต่ละส่วนขยายไม่เท่ากันและมีราคาสูงกว่า.com, .net, .org ฉะนั้นควรตรวจสอบตรวจทานให้แน่ใจก่อนว่าสนใจใช้ส่วนขยายใดทางมิสเตอร์โนว์จึงจะตรวจสอบราคาและแจ้งให้ลูกค้าทราบ
 • สงวนสิทธิ์ที่จะงดการให้บริการการให้ข้อมูลเพิ่มเติมในทันทีสำหรับลูกค้าบางท่าน
.gr.com
.de.com
.ae.org
.qc.com
.eu.com
.energy
.courses
.study
.lat
.fun
.cam
.accountants
.loans
.pictures
.invesments
.credit
.creditcard
.tires
.casino
.eco
.gold
.today
.de
.com.mx
.earth
.gdn
.vip
.tube
.games
.how
.ltda
.xxx
.porn
.bet
.miami
.us
.eu
.cn
.asia
.biz
.mobi
.name
.co
.info
.in
.mn
.uk.com
.pro
.airforce
.sex
.adult
.rip
.ws
.kaufen
.bz
.tv
.cc
.me
.nz
.tel
.trading
.bid
.ca
.co
.au
.es
.nl
.live
.sx
.ru
.co.de
.consulting
.in.net
.science
.webcam
.com.de
.cn.com
.physio
.pw
.trade
.luxury
.buzz
.desi
.nyc
.stream
.club
.jobs
.menu
.sc
.co.com
.pub
.rest
.shop
.christmas
.shabaka
.uno
.org.mx
.srl
.promo
.blog
.lotto
.vc
.wiki
.sagathan
.中文网
.机构
.cyrillic.org
.art
.ninja
.immobilien
.berlin
.shiksha
.actor
.cooking
.blue
.移动
.piink
.red
.build
.在线
.dance
.democrat
.fm
.xyz
.ink
.guitars
.bar
.futbol
.social
.reviews
.diet
.durban
.car
.tattoo
.career
.quebec
.rodeo
.haus
.gift
.hiphop
.link
.horse
.fishing
.vodka
.beer
.pics
.sexy
.lawyer
.attorney
.london
.country
.surf
.host
.press
.website
.green
.moda
.joburg
.soy
.photo
.ooo
.work
.audio
.space
.tokyo
.cricket
.blackfriday
.juegos
.party
.cars
.forsale
.casa
.bharat
.hosting
.help
.property
.click
.fit
.auction
.associates
.works
.cash
.fans
.us.com
.degree
.life
.hospital
.engineer
.garden
.software
.market
.mortgage
.dentist
.band
.flowers
.gives
.fashion
.wedding
.site
.men
.ngo
.ong
.black
.auto
.tools
.sale
.zone
.guru
.doctor
.video
.design
.gmbh
.academy
.bargains
.city
.vet
.republican
.vote
.download
.racing
.accountant
.lol
.center
.bike
.cool
.jetzt
.shopping
.voto
.ltd
.army
.navy
.faith
.review
.best
.date
.poker
.tech
.com.br
.mx
.yoga
.coffee
.solutions
.online
.group
.photography
.nagoya
.tips
.kiwi
.markets
.systems
.coupons
.camera
.amsterdam
.win
.archi
.bio
.love
.top
.br.com
.rehab
.wales
.cymru
.one
.news
.studio
.college
.lgbt
.nz
.rent
.gb.net
.za.com
.ski
.camp
.dog
.cleaning
.irish
.game
.vagas
.global
.family
.toys
.cloud
.business
.plumbing
.pro
.sc
.name
.security
.protection
.feedback
.theatre
.store
.mom
.solar
.glass
.kitchen
.company
.la
.uk

ขอบเขตบริการงานเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

จดทะเบียนชื่อโดเมน- Domain Name Register

ข้อมูลสำหรับใข้จดทะเบียนชื่อโดเมน ได้แก่

 • ชื่อ+นามสกุล (ภาษาไทย+อังกฤษ)
 • หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อได้สะดวก
 • ที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาทะเบียนบ้าน (ภาษาอังกฤษ) พร้อมด้วยรหัสไปรษณีย์
 • ที่อยู่อีเมลจะถูกระบุด้วยที่อยู่อีเมลซึ่งใช้ส่วนขยายเป็น misterknow.net เช่น anandapools@misterknow.net ทั้งนี้เพื่อ ความสะดวก ในการจดทะเบียนตลอดทุกขั้นตอน และ การที่ลูกค้าจะได้ประโยชน์จาก ชื่อโดเมน อย่างเต็มที่โดยไม่มีอุปสรรคใดๆทำให้การแสดงผลของเว็บไซต์ต้องหยุดชะงัก ที่อยู่อีเมลดังกล่าวนี้ จะถูกใช้เพื่อการจดทะเบียน ชื่อโดเมน เท่านั้น ลูกค้าไม่สามารถนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นใดได้ ซึ่งไม่มีผลใดๆต่อสิทธิ์ในการครอบครอง ชื่อโดเมน ซึ่งได้จดทะเบียนของลูกค้า
 • ชื่อและรหัสผ่าน สำหรับล็อกอินเข้าไปในส่วนควบคุม NameServer จะถูกส่งต่อให้แก่ลูกค้าผู้ครอบครองชื่อโดเมนโดยทาง ไลน์ หรือ อีเมล ทันทีเมื่อการกำหนดค่าสำคัญเบื้องต้น แล้วเสร็จ เว้นแต่ ลูกค้าฝากให้ มิสเตอร์โนว์ เก็บรักษาแทน ทั้งนี้เพื่อ ความสะดวกรวดเร็วในการย้ายเซิร์ฟเวอร์และการเปลี่ยนทิศทางของโดเมน (Domain Name Re-direction) กรณีมีเหตุจำเป็น
 • การจดทะเบียน ชื่อโดเมนลูกค้ามีอิสระในการดำเนินการได้ด้วยตนเอง

เว็บโฮสติ้ง - Web Hosting

 • พื้นที่สำหรับใช้เก็บไฟล์ทั้งหมดของเว็บไซต์ เป็นแบบ เฉพาะบุคคล ลูกค้าแต่ละท่าน จึงสามารถล็อกอิน  เพื่อเข้าไปใน Website Control Panel เพื่อบริหารจัดการส่วนต่างๆด้วยตนเอง
 • ลูกค้าสามารถจัดหา ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งได้ด้วยตนเอง

คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์

 • ระบบปฏิบัติการ - Linux
 • ฮาร์ดดิสก์ SSD
 • ส่วนคบคุม - Direct Admin สามารถติดตั้งซอฟท์แวร์ เพื่อใช้สร้างและพัฒนาเว็บไซต์ได้มากกว่า 50 โปรแกรม ให้แล้วเสร็จภายในไม่กี่คลิก
 • ความเร็ว - 100 mbps
 • รองรับ SSL (https://)
 • ไม่จำกัดปริมาณการโอนถ่ายข้อมูล (Unlimited Bandwidth)
 • สถานที่ตั้ง CAT หลักสี่ กรุงเทพ

บริการ ปรับปรุง อัพเดท เว็บไซต์ เนื้อหาเว็บไซต์- Content Update

ค่าบริการต่ำสุด กรณีมีการปรับปรุงเนื้อหา ในปริมาณที่น้อยกว่าหนึ่งหน้าหรือหนึ่งเลเยอร์ มาตรฐานความกว้างยาว 970 และ 1000 พิกเซล ไม่ต่ำไปกว่า  100 บาท ต่อหนึ่งครั้งเหมารายปี ค่าบริการเริ่มต้น ปีละ 36000 บาท ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

 • ภายในจำนวนหน้าเท่าเดิม
 • ความถี่สูงสุด สองวันต่อหนึ่งครั้ง
 • ฟรี สำหรับ การสร้างหน้าเนื้อหาใหม่ ในขนาดมาตรฐาน จำนวนห้าหน้า  ในช่วงเริ่มต้นของแต่ละรอบปีโดยเริ่มต้นจากรอบปีที่สองเป็นต้นไป
 • ฟรี สำหรับการทำ SEO เพื่อพยายามทำให้ หน้าเว็บแต่ละหน้า ถูกค้นพบได้ง่ายจากการค้นหาด้วยกูเกิล หรือ ถูกนำไปแสดงในหน้าแรกๆ ของหน้าแสดงผลของกูเกิล การให้บริการ จะให้บริการเป็นระยะอย่างสม่ำเสมอและตามความเหมาะสมในแต่ละหนึ่งรอบปี
 • เพื่อความเป็นธรรม ค่าบริการอาจมี การปรับเปลี่ยนให้สูงขึ้นสำหรับในแต่ละรอบปีถัดไป
 • การให้บริการอาจยุติลงอย่างสิ้นเชิงสำหรับรอบปีถัดไป หากลูกค้าไม่เห็นพ้องด้วยกับอัตราค่าบริการใหม่กรณีมีการปรับเปลี่ยน

บริการดูแลเว็บไซต์

 • ตรวจสอบการทำงานและการแสดงผลของเว็บไซต์ ตามระยะเวลาที่เหมาะสม
 • แก้ไขปัญหาทันทีเมื่อตรวจพบ
 • ดำเนินการแทน เพื่อ ต่ออายุชื่อโดเมน และต่อสัญญาการใช้บริการเว็บโฮสติ้ง
 • ย้ายเว็บไซต์ เพื่อนำไปติดตั้งใน เซิร์ฟเวอร์เครื่องใหม่ ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง รายเดิมหรือรายใหม่ กรณีเซิร์ฟเวอร์เดิม หรือผู้ให้บริการรายเดิม ไม่สามารถแก้ไขปัญหาให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี
 • บริการนี้ สำหรับ เว็บไซต์รองรับมือถือ ไม่มีส่วนแก้ไขเนื้อหา
 • ค่าบริการ ไม่รวม ค่าค่ออายุชื่อโดเมน ค่าเช่าพื้นที่ สำหรับในแต่ละรอบปี และ ค่าปรับปรุงเนื้อหา (content update)

การชำระเงินค่าบริการ

การชำระเงินค่าบริการ และ เงื่อนไข

 1. ชำระ เงินต่าบริการล่วงหน้า (เงินมัดจำ) 50% ของค่าบริการทั้งหมดโดยประเมิน เมื่อตกลง ว่าจ้าง และ รับจ้าง
  1. เงินมัดจำ ไม่สามารถ ขอคืนได้ทั้งหมดหรือบางส่วนเมื่อเริ่มดำเนินการให้บริการแล้วแม้เพียงบางส่วน
  2. เงินมัดจำ อาจขอเรียกเก็บเพิ่มในภายหลังหากพบว่า ระหว่างดำเนินการสร้างพัฒนาเว็บไซต์ให้ลูกค้าอยู่นั้น งานมีปริมาณเพิ่มขึ้น และเมื่อคำนวณค่าบริการแล้วพบว่า จำนวนเงินค่าบริการทั้งหมดนั้นเกินจากจำนวนค่าบริการที่ได้ประเมินในครั้งแรก เป็นจำนวนเงินมากกว่า 20%
  3. กรณีลูกค้าไม่ยอมชำระเงินค่าบริการเพิ่มตามข้อ 1.B ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ยกเลิกการให้บริการลูกค้าทั้งหมดได้ทุกเมื่อ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
 2. ชำระ เงินค่าบริการ 100% ของค่าบริการคงเหลือทั้งหมด เมื่องานแล้วเสร็จและลูกค้าตรวจสอบแล้วพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไขเพิ่มเติม
  1. การตรวจสอบ งานที่แล้วเสร็จจากเว็บไซต์จริง ลูกค้าต้องตรวจสอบให้แล้วเสร็จภายในหนึ่งสัปดาห์ นับจากมิสเตอร์โนว์ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเรื่อง งานที่เสร็จเรียบร้อย แล้ว
  2. กรณีลูกค้าตรวจสอบงานล่าช้าเกินจากกรอบเวลาตามที่กำหนดในข้อ 2.A ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ปิดเว็บไซต์ลูกค้าชั่วคราวหรือยกเลิกบริการทั้งหมดก้บลูกค้าอย่างถาวรได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
  3. การชำระเงินค่าบริการคงเหลือทั้งหมดตามข้อ 2 ลูกค้าต้องดำเนินการภายใน 1 วันนับจากตรวจสอบงานที่เสร็จเรียบร้อยแล้วและพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไข หรืออีกนัยหนึ่งคือ ภายใน 8 วันนับจากมิสเตอร์โนว์ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเรื่อง งานที่เสร็จเรียบร้อย แล้ว
  4. กรณีลูกค้าไม่ชำระเงินค่าบริการคงเหลือทั้งหมด ภายในกรอบเวลาตามข้อ 2.C ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ปิดเว็บไซต์ลูกค้าชั่วคราวหรือยกเลิกบริการทั้งหมดก้บลูกค้าอย่างถาวรได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
 3. เมื่อใดที่ลูกค้า ชำระเงินมัดจำ ตามข้อ 1. ลูกค้าได้แสดงเจตจำนงค์และยืนยันให้เป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้งแล้วว่า ลูกค้าได้อ่าน การชำระเงินค่าบริการ และ เงื่อนไข นี้แล้ว และตกลงยินยอมปฏิบ้ติตามเงื่อนไขดังที่ปรากฏทั้งหมด ซึ่งอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อให้มีความถูกต้องสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นในภายภาคหน้า โดยมิสเตอร์โนว์ไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลุกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ ทุกประการ

แบ่งออกเป็น 2 งวด

 • งวดที่ 1 ชำระ 50% ของค่าบริการทั้งหมด ที่ได้จากการประเมิน เมื่อมีการตกลง ว่าจ้างและรับจ้าง
 • งวดที่ 2 ชำระ 100% ของค่าบริการตามจำนวนเงินค่าบริการ ซึ่งเพิ่มขึ้นและคงเหลือทั้งหมดเมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์และผ่านการตรวจสอบ จากลูกค้าแล้ว

การชำระเงิน ชำระเงินโดย โอนเข้าบัญชีธนาคาร และ ส่งสลิปผ่านไลน์

การส่งข้อมูล ทำเว็บไซต์

ส่งเป็น ไฟล์ Word OpenOffice-Word ไฟล์ภาพ ไฟล์วิดีโอ (ควรมีการอัพโหลดเก็บไว้ใน YouTube เนื่องจาก เป็นบริการฟรี เนื้อที่เก็บไฟล์มีเป็นจำนวนมาก และสามารถดึงไฟล์ขึ้นมาแสดงผลได้รวดเร็วกว่า) โดยทางอีเมลหรือโปรแกรมสนทนาอย่าง Line

การตรวจสอบส่งมอบเว็บไซต์

การตรวจสอบเว็บไซต์ ลูกค้า สามารถดำเนินการได้จาก ทุกแห่ง ทุกเวลา ทุกช่องทาง ตามที่สะดวกและต้องการจากภายในสถานที่ซึ่งระบบอินเตอร์เน็ตครอบคลุมถึง และลูกค้าสามารถเข้าถึง ระบบอินเตอร์เน็ต นับจากบริการได้เริ่มต้นขึ้น 3-4 วันทำการ เนื่องจากเว็บไซต์ของลูกค้า จะถูกอัพโหลดและติดตั้ง ภายในเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง อันเป็นการ ส่งมอบเว็บไซต์โดยปริยายในขณะที่เว็บไซต์ยังคงไม่แล้วเสร็จ ทั้งนี้ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ตรวจสอบความคืบหน้าของงาน และสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ของลูกค้าด้วยการแสดงความคิดเห็นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยอาจแสดงความคิดเห็นผ่าน โทรศัพท์ อีเมล หรือ โปรแกรมสนทนา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสะดวกและเหมาะสมสำหรับแต่ละฝ่าย

เงื่อนไขบริการ อัตราค่าบริการ อาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ

ประเภทธุรกิจที่บริการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
รับทำเว็บไซต์ ภัตตาคาร
รับทำเว็บไซต์ ร้านอาหาร
รับทำเว็บไซต์ คลินิก กายภาพบำบัด
รับทำเว็บไซต์ คลินิก ความงาม
รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ
รับทำเว็บไซต์ ศุนย์ดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยความจำเสื่อม
รับทำเว็บไซต์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต
รับทำเว็บไซต์ คลินิก สุขภาพ
รับทำเว็บไซต์ นวด
รับทำเว็บไซต์ นวดแผนโบราณ
รับทำเว็บไซต์ นวดเพื่อสุขภาพ
รับทำเว็บไซต์ สปา
รับทำเว็บไซต์ กำจัดปลวก
รับทำเว็บไซต์ แก้ไขท่อตัน
รับทำเว็บไซต์ ซื้อขายของเก่า
รับทำเว็บไซต์ รับเหมาก่อสร้าง
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบตกแต่งภายใน
รับทำเว็บไซต์ หนังสือพิมพ์ออนไลน์
รับทำเว็บไซต์ สระน้ำ
รับทำเว็บไซต์ สอน มวยไทย

พื้นที่บริการออกแบบเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO Web Design SEO Web Re-design ย้ายเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ใหม่ Web Re-design

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

ภาคเหนือ ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (9) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคตะวันตก ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (5) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคอีสาน ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (20) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคกลาง ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (22) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคตะวันออก ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (7) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคใต้ ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (14) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล ราคา เหมา เบาๆ ถูกกว่าเมื่อเทียบ ระยะเวลา คำค้นหา คำต่อคำ ปรับแต่ง SEO อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ตามระยะเวลาที่สอดคล้องเหมาะสม ตลอดระยะเวลา หนึ่งรอบปีเต็ม ได้ผลจริง เห็นผลเร็วกว่า ติดหน้าแรก อย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า

ผลงาน - มิสเตอร์โนว์ ติดหน้าแรกกูเกิล

อันดับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ภาคเหนือ

 • รับทำเว็บไซต์ในเชียงราย1/2
 • รับทำเว็บไซต์ในเชียงใหม่1/8
 • รับทำเว็บไซต์ในน่าน1/3
 • รับทำเว็บไซต์ในพะเยา1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในแพร่1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในแม่ฮ่องสอน1/2
 • รับทำเว็บไซต์ในลำปาง1/3
 • รับทำเว็บไซต์ในลำพูน1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในอุตรดิตถ์1/1

อันดับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ภาคตะวันออก

 • รับทำเว็บไซต์ในจันทบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในฉะเชิงเทรา1/2
 • รับทำเว็บไซต์ในชลบุรี1/5
 • รับทำเว็บไซต์ในตราด1/2
 • รับทำเว็บไซต์ในปราจีนบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในระยอง1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสระแก้ว1/1

อันดับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ภาคกลาง

 • รับทำเว็บไซต์ในกรุงเทพ1/6
 • รับทำเว็บไซต์ในกำแพงเพชร1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในชัยนาท1/2
 • รับทำเว็บไซต์ในนครนายก1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในนครปฐม1/2
 • รับทำเว็บไซต์ในนครสวรรค์1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในนนทบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในปทุมธานี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในอยุธยา1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในพิจิตร1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในพิษณุโลก1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในเพชรบูรณ์1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในลพบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสมุทรปราการ1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสมุทรสงคราม1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสมุทรสาคร1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสิงห์บุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสุโขทัย1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสุพรรณบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสระบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในอ่างทอง1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในอุทัยธานี 1/1

อันดับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ภาคอีสาน

 • รับทำเว็บไซต์ในกาฬสินธุ์1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในขอนแก่น1/3
 • รับทำเว็บไซต์ในชัยภูมิ1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในนครพนม1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในนครราชสีมา1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในโคราช1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในบึงกาฬ1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในบุรีรัมย์1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในมหาสารคาม1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในมุกดาหาร1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในยโสธร1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในร้อยเอ็ด1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในเลย1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสกลนคร1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสุรินทร์1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในศรีสะเกษ1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในหนองคาย1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในหนองบัวลำภู1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในอุดรธานี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในอุบลราชธานี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในอำนาจเจริญ1/1

อันดับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ภาคตะวันตก

 • รับทำเว็บไซต์ในกาญจนบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในตาก1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในประจวบคีรีขันธ์1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในเพชรบุรี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในราชบุรี1/1

อันดับเว็บไซต์ติดหน้าแรกGoogleภาคใต้

 • รับทำเว็บไซต์ในกระบี่1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในชุมพร1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในตรัง1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในนครศรีธรรมราช1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในนราธิวาส1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในปัตตานี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในพังงา1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในพัทลุง1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในภูเก็ต1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในระนอง1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสตูล1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสงขลา1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในหาดใหญ่1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในสุราษฎร์ธานี1/1
 • รับทำเว็บไซต์ในยะลา1/1

มิสเตอร์โนว์
รับทำเว็บ Responsive,รับทำเว็บมือถือ,รับทำเว็บธรรมดา เว็บราคาถูก

ใช้ฟอร์มนี้เพื่อแสดงความคิดเห็น หรือถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องที่คุณได้อ่าน

คลิกภาพหากต้องการให้แสดงภาพชุดใหม่