มิสเตอร์โนว์
รับทำเว็บไซต์ ผ่าน ระบบอินเตอร์เน็ต สำหรับลูกค้าจากทุกจังหวัด


มิสเตอร์โนว์
7 หมู่ 1 ตำบลคลองประสงค์ อำเภอเมืองฯ จังหวัดกระบี่ 81000

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOมิสเตอร์โนว์ บน แผนที่กูเกิล

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO088 757 0901 รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOmisterknow.net@gmail.com

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOเพิ่มเป็นเพื่อนไลน์ ทักทายมา
ไลน์ไอดี: misterknow

CLOSE

รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก ติดหน้าหนึ่ง กูเกิล
Google SEO Website


รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
 • แสดงผลได้ดี ใน อุปกรณ์ซึ่งมีขนาดแตกต่างกัน
 • ออกแบบและสร้างด้วย โค้ด ภาษา โครงสร้าง ตามมาตรฐานสากล
 • รูปแบบ ตามอย่างสมัยนิยม
 • องค์ประกอบ ครบครัน ตามความจำเป็นและเหมาะสม
 • รองรับการติด 'หน้าแรกกูเกิล' หรือ หน้าแสดงผลการค้นหาของกูเกิล
 • ด้วย แพคเกจ SEO - GOOGLE SEO ติดหน้าแรก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผลจริง เห็นผลนาน
 • ดูแลตลอดอายุการใช้บริการ
 • สำหรับแพคเกจ ทำ SEO ติดตามดูแลตรวจสอบ อันดับ เพื่อการปรับแต่ง ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ตามตารางเวลาของแต่ละแพคเกจ อย่างเคร่งครัด
 • ค่าบริการถูก ต่ำกว่า ราคาตลาดสากล
 • ผลงานคุณภาพ เชื่อถือวางใจได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์
รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก ติดหน้าหนึ่ง กูเกิล Google SEO Website
รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิลoriginal photo by vanitjan - www.freepik.com

มิสเตอร์โนว์ เปิดให้บริการ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google หรือ ทำ Google SEO มาอย่างต่อเนื่องและเป็นเวลายาวนานหลายปี ด้วย งานคุณภาพ ผลงานคุณภาพ ในอัตราค่าบริการ ต่อหนึ่งคำค้นหา ต่ำกว่า 'ราคาท้องตลาด' ถูกกว่า บริษัท องค์กร และ ผู้ให้บริการรายอื่นๆ ทั้งที่อยู่ในต่างประเทศและประเทศไทย โดยรับประกันการทำงานให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ ทำ SEO หรือ ทำเว็บติดหน้าแรก Google ตลอดหนึ่งรอบปี และอย่างต่อเนื่องตามความถี่ของการให้บริการในแต่ละแพคเกจ สำหรับทุกปีตลอดระยะเวลาที่ลูกค้ายังคงใช้บริการ ด้วยเหตุนี้เว็บไซต์ของลูกค้าทุกเว็บ จึงติดหน้าแรกของกูเกิล ได้อย่างต่อเนื่อง ยาวนาน....และเสถียรกว่า

คุณสมบัติ ของ เว็บไซต์เน้นติดหน้าแรกกูเกิล หรือ ทำ Google SEO โดย มิสเตอร์โนว์

 1. ต้องเป็น เว็บไซต์ ออกแบบและสร้างขึ้นใหม่
  เนื่องจาก โครงสร้างของเว็บไซต์ ต้องมีความเหมาะสม การเขียนโค้ด การเลือกใช้สคริปท์สำเร็จรูป จากผู้พัฒนาท่านหรือองค์กรอื่นๆ เพื่อช่วยทำให้การสร้างพัฒนาเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์ในเวลาอันรวดเร็ว หรือ ใช้เวลาน้อยกว่ากันมากเมื่อเทียบกับการต้องเขียนสคริปท์ทุกอย่างขึ้นมาเอง ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน บนประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน และ บนพื้นฐานของ ความเรียบง่าย ความซับซ้อนน้อยที่สุด ด้วยเหตุนี้ จึงอาจขัดใจ ผู้มีเว็บไซต์อยู่แล้ว และ ต้องการปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อ ทำให้เว็บไซต์ ติดหน้าแรก มากอยู่พอสมควร แต่คุ้มค่ากว่าที่จะยอมแลก เมื่อเทียบค่าบริการที่มากกว่าหลายเท่าตัวแล้ว จากการปรับปรุงเว็บไซต์เดิมที่ลูกค้ามีอยู่ กระนั้นก็อย่าลืมข้อเท็จจริงที่ว่า การที่คนหนึ่งมีเว็บไซต์มากกว่า หนึ่งเว็บ ไม่ใช่เรื่องแปลก
 2. ต้องเป็น 'เว็บไซต์ Responsive' หรือ 'เว็บไซต์รองรับมือถือ'
  ซึ่งแสดงผลได้ดีภายใน จอแสดงผล ที่มีขนาดความกว้างสูงแตกต่างกัน ของแต่ละอุปกรณ์สื่อสาร เช่น การแสดงผลที่ดีและเหมาะสมใน สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ทั่วไป ทั้งนี้ก็เนื่องจาก Search Engine ชั้นนำของโลก เช่น Google, Bing. Yahoo ให้ความสำคัญมากกว่า เว็บไซต์ที่ถูกออกแบบและสร้างขึ้นมา เพื่อแสดงผลใน คอมพิวเตอร์ทั่วไป อย่างเดียว
 3. ต้องเป็นเว็บไซต์ ไม่มี ระบบแอดมิน หรือ 'หลังบ้าน'
  ระบบแอดมิน หรือ 'หลังบ้าน' คือ ส่วนควบคุม ซึ่ง ลูกค้าเอง หรือ เจ้าหน้าที่พนักงานที่ได้รับมอบหมาย สามารถล็อกอินเข้าไปในเว็บไซต์ได้โดยตรง เพื่อทำการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมเนื้อหา และอาจรวมถึง การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของเว็บไซต์ เช่น การเปลี่ยนตำแหน่งการแสดงผลของเมนู การเพิ่มหรือการลดปุ่มเมนู กระนั้น ระบบแอดมิน หรือ 'หลังบ้าน' ก็ไม่ใช่สาเหตุหลักโดยตรง หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม อันเป็นที่มาของ ความล้มเหลวของการทำให้ เว็บติดหน้าแรกตั้งแต่เริ่มแรก หรือ ความล้มเหลวที่เกิดขึ้นในภายหลัง หลังจาก เว็บไซต์ติดหน้าแรก แล้ว กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ไม่ได้มีส่วนเลย นอกเหนือจาก การใช้งานของผู้ใช้ ซึ่งอาจเป็น ตัวลูกค้าเอง หรือ เจ้าหน้าที่พนักงานที่ได้รับมอบหมาย ที่ขาดความรู้ความเข้าใจอย่างรอบด้าน เกี่ยวกับ ผลที่จะเกิดขึ้นตามมาต่อ อันดับเว็บไซต์ ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ของ google.com, bing.com. yahoo.com ภายหลังจาก การปรับปรุง การอัพเดท เว็บไซต์ของลูกค้า ในแต่ละครั้ง เพราะบ่อยครั้งจะพบว่า มีเว็บไซต์อยู่ไม่น้อยที่มีอายุการใช้งานมากกว่าหนึ่งปีนับจากวันที่ได้จดทะเบียน ชื่อโดเมน ไม่มีการแสดงผลข้อมูลในหน้าใดๆ ของ 'เว็บไซต์ Search Engine' อย่าง google.com หรือ bing.com หรือ yahoo.com

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกoriginal photo by stories - www.freepik.com

การเลือกแพคเกจที่มีให้บริการสำหรับ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก หรือ เว็บไซต์ ทำ SEO

การเลือกแพคเกจที่เหมาะสม ปกติในทางปฏิบัติ เป็นหน้าที่ความรับผิดชอบโดยตรง ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะเลือกแพคเกจเพื่อให้บริการลูกค้า ที่สอดคล้องกับ ความยากง่าย และ จำนวน ของ คำค้นหา ที่ลูกค้าต้องการใช้ประโยชน์ ในขณะที่ลูกค้าทำได้เพียงอย่างเดียวคือ ยอมรับ หรือ ไม่ยอมรับ ในราคาและรายละเอียดของเงื่อนไขในแต่ละแพคเกจตามที่เสนอไว้ในเว็บไซต์ของมิสเตอร์โนว์ หากยอมรับ ก็ดำเนินการตามขั้นตอนและเงื่อนไขต่อไป แต่หากไม่ยอมรับ ก้หนีไม่พ้นที่จะต้องหาผู้ให้บริการรายอื่น ซึ่งลูกค้าคิดและหวังว่า เก่งกว่า และ เสนอค่าบริการให้ได้ถูกกว่า กระนั้น มิสเตอร์โนว์ก็ได้มีการจัดเตรียมข้อมูลเพื่อนำเสนอไว้ เพื่อเป็นหลักประกันว่า การนำเสนอค่าบริการ มิได้กระทำตามอำเภอใจ ทว่า มีกฎเกณฑ์ที่ชัดเจน และมีมาตรฐานในแบบฉบับของมิสเตอร์โนว์ ซึ่งหากลูกค้าพิจารณาให้ถ้วนถี่ จะทราบด้วยตัวลูกค้าเองว่า เมื่อเปรียบเทียบผลงานตามที่คาดหวังแล้ว มิสเตอร์โนว์ให้ผลลัพธ์ ที่น่าพอใจกว่า ในขณะที่ ค่าบริการถูกกว่ามาก...จริง!

 1. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 1 ราคาเริ่มต้น 27400 Google SEO 6 ครั้ง/ปี
 2. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 2 ราคาเริ่มต้น 37400 Google SEO 12 ครั้ง/ปี
 3. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 3 ราคาเริ่มต้น 47400 Google SEO 18 ครั้ง/ปี
 4. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 4 ราคาเริ่มต้น 57400 Google SEO 24 ครั้ง/ปี
 5. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 5 ราคาเริ่มต้น 67400 Google SEO 30 ครั้ง/ปี
 6. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 6 ราคาเริ่มต้น 77400 Google SEO 36 ครั้ง/ปี
 7. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 7 ราคาเริ่มต้น 87400 Google SEO 42 ครั้ง/ปี
 8. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 8 ราคาเริ่มต้น 97400 Google SEO 48 ครั้ง/ปี
 9. รายละเอียด ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO 9 ราคาเริ่มต้น 107400 Google SEO 54 ครั้ง/ปี

กลับเมนู

รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิลoriginal photo by Ilya Pavlov

ขั้นตอนการใช้และการให้บริการรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก หรือ ทำเว็บไซต์พร้อม ทำ SEO

 1. ลูกค้าเตรียมเนื้อหา ได้แก่ ภาพ และ รายละเอียดต่างๆ สำหรับออกแบบและสร้างเว็บไซต์ภาพและรายละเอียดต่างๆ ควรเกี่ยวข้องโดยตรงกับธุรกิจกิจการของลูกค้า โดยการรวบรวมข้อมูลทั้งหมด ควรตระหนักถึง ความพร้อมสรรพอย่างรอบด้าน ทั้งที่เป็น จุดขาย ความน่าเชื่อถือ และ ความสะดวกความสบายใจ ปราศจากความคลุมเคลือใดๆ สำหรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ยิ่งข้อมูลพร้อมมากยิ่งมีข้อมูลมากเท่าใด เว็บไซต์ที่ออกแบบเสร็จสร้างเสร็จ และ ออนไลน์แล้วเรียบร้อย ก็จะยิ่งมีคุณค่า เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบคอยช่วยผ่อนแรง และสามารถนำลูกค้ามาให้ลูกค้าได้จริงภาพสำหรับทำเว็บไซต์ ภาพประกอบเนื้อหา อันเป็นภาพเกี่ยวกับ สินค้า บริการ และองค์กร มือถือก็ถ่ายได้ และลูกค้าก็ถ่ายเองได้ ไม่จำเป็นต้องให้ความสำค้ญถึงขั้น หาตากล้องฝีมือเลิศค่าจ้างแพง มาดำเนินการถ่ายรูปให้ แต่หากท่านใดพร้อมทางด้านนี้หรือมีงบประมาณเหลือเฟือ ก็ตามอัธยาศรัยภาพที่ถ่ายนั้น เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงาม เมื่อนำมาใช้แสดงผลอยู่ในเว็บไซต์แล้ว ควรถ่ายให้เป็นภาพในแนวเดียวกัน คือ แนวขวางก็ควรเป็นแนวขวางทั้งหมด หากเป็นแนวตั้งก็เป็นแนวตั้งทั้งหมด เว้นแต่ มีความจำเป็น โดยแต่ละภาพควรมีขนาดความยาวไม่น้อยกว่า 1500 พิกเซล และความสูงไม่น้อยกว่า 600 พิกเซลส่วนรายละเอียด ควรเรียบเรียงและพิมพ์ส่งมาเป็น ไฟล์ Word หรือ ไฟล์ข้อความอื่นๆ ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกันได้รายละเอียดในที่นี้ รวมถึง การแสดงตำแหน่งที่อยู่ของ ร้าน องค์กร บริษัท โรงงาน อื่นๆ และ ข้อมูลเพื่อติดต่อในเว็บไซต์ทุกช่องทางที่ต้องการใช้งาน เช่น
  • พิกัดแผนที่กูเกิล
  • ไลน์ไอดี, ลิงค์ไลน์, QR Code
  • ลิงค์และชื่อเฟสบุ๊ค เพื่อให้ลูกค้าแสดงความคิดเห็น และติดต่อผ่าน Inbox
  • เบอร์โทรศัพท์
 2. เตรียม คำค้นหา ที่ต้องนำมาใช้งานในเว็บไซต์คำค้นหา ที่ผู้สนใจใช้บริการ ทั่วไป จะนำพิมพ์ค้นหาใน หน้าค้นหาของกูเกิล สามารถเตียมไว้ได้หลายคำ ส่วนถึงเวลาจะใช้จริงกี่คำนั้น ต้องผ่านการปรึกษาหารือกันอีกครั้ง เพื่อคัดเลือก คำค้นหา ที่เห็นพ้องกันว่า จะได้ผลมากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และ ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องจ่ายเป็นค่าบริการ น้อยที่สุด
 3. เตรียมข้อมูล ภาษาไทยและอังกฤษ สำหรับ จดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่งคือ ชื่อเว็บไ่ซต์ ได้แก่
  1. ชื่อ-นามสกุล
  2. ที่อยู่ อันอาจเป็น บ้านพักอาศัย หรือ บริษัท หรือ โรงงาน ซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจโดยตรง
  3. หมายเลขโทรศัพท์ อาจใช้คนละเบอร์ หรืออาจเป็นเบอร์เดียวกับที่ตั้งใจจะใช้ไนเว็บไซต์
  4. ชื่อเว็บไซต์ ซึ่งต้องการจดทะเบียน
 4. ติดต่อมิสเตอร์โนว์ ตามช่องทางที่สะดวก เพื่อทำการทดสอบค้นหาและเลือกแพคเกจบริการ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ติดหน้าหนึ่ง Google ที่เหมาะสม
 5. ชำระค่าบริการ 50% ของค่าบริการทั้งหมดที่ประเมิน
 6. ส่งข้อมูลสำหรับ จดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ หรือ ชื่อโดเมน ซึ่งเว็บไ่ซต์พร้อมด้วยหน้าเว็บชั่วคราวจะออนไลน์ภายใน 3 ชั่วโมงหากไม่ติดขัดปัญหาที่คาดไม่ถึง
 7. ทยอยส่งข้อมูลสำหรับออกแบบและสร้างเว็บไซต์
 8. ตรวจสอบเว็บไซต์ซึ่งออนไลน์เป็นระยะ เพื่อร่วมมีส่วนในการออกแบบเว็บไซต์ของลูกค้า
 9. ชำระค่าบริการคงเหลือทั้งหมด 100% จากยอดคงเหลือทั้งหมด หรือ ตามจำนวนที่เกิดขึ้นจริง เมื่อลูกค้าได้รับแจ้งจากมิสเตอร์โนว์ว่า เว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์แล้ว และลูกค้าได้ตรวจสอบเว็บไซต์แล้วและพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไข
 10. มิสเตอร์โนว์ส่งข้อมูลล็อกอินทั้งหมดให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นการส่งมอบงานอย่างเป็นทางการ
 11. มิสเตอร์โนว์เริ่มปรับแต่งเว็บไซต์ ปรับแต่ง SEO เมื่อข้อมูลแสดงผล ใน หน้าแสดงผลการค้นหาของ Google.com แล้ว ทั้งนี้มิสเตอร์โนว์ จะแจ้งความคืบหน้า ของ อันดับเว็บไซต์ของลูกค้า ให้ลูกค้าทราบเป็นระยะๆหากลูกค้าไม่สะดวกตรวจสอบอันดับด้วยตนเอง
 12. ลูกค้าชำระค่าบริการ เพื่อต่ออายุบริการ สำหรับ รอบปีถัดไป ตามจำนวนเงินรายปีของแพคเกจที่ลูกค้าใช้บริการอยู่ ก่อนวันหมดอายุ ล่วงหน้า หนึ่ง เดือน
 13. มิสเตอร์โนว์ ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ลูกค้า เพื่อคงอันดับและการไต่อันดับที่ดีขึ้นของเว็บไซต์ลูกค้าในหน้าแรกของ Google ตามความถี่ของแพคเกจที่ลูกค้าใช้บริการ

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกoriginal photo by Carlos Muza

ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google VS โฆษณา Google ADs

ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ก็คือ การออกแบบเว็บไซต์ และปรับแต่งเว็บไซต์เป็นระยะๆตามความจำเป็นและเหมาะสม เพื่อทำให้ข้อมูลของเว็บไซต์แสดงผล ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ของ กูเกิล ทั้งนี้อาจรวมถึง หน้าแสดงผลการค้นหาของเว็บไซต์ชั้นนำอื่นด้วย เช่น Bing.com และ Yahoo.com ซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท ไมโครซอฟท์ กระนั้น จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ผู้คนมักให้ความสำคัญกับ Google.com ซึ่งบริหารจัดการโดย บริษัท Google Inc มากกว่า ทั้งนี้ก็เนื่องจาก 'หาอะไรก็เจอ' และ ใช้เวลาในการอัพเดทฐานข้อมูลรวดเร็วกว่า คู่แข่ง ในระดับเดียวกันนั่นเอง โดย การทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกกูเกิล นั้น เพื่อให้ได้ผลในเวลาที่รวดเร็วกว่า และประหยัดงบประมาณได้มากกว่า จึงต้องมีเจตนาตั้งแต่เริ่มต้นที่จะมีและออกแบบทำเว็บไซต์แล้ว

การทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก มิใช่จะทำให้เห็นผลได้อย่างปุบปับ ต้องใช้เวลา ด้วยขึ้นอยู่กับ การเข้ามาเก็บรวบรวมข้อมูลในแต่ละเว็บไซต์และการอัพเดทฐานข้อมูลของบริษัทผู้ให้บริการด้านนี้แต่ละบริษัทด้วย และใช่ว่า ใครก็สามารถทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกได้ และแม้คนๆนั้นจะสามารถทำได้ ก็ใช่ว่า เว็บไซต์จะติดหน้าแรกอยู่อย่างนั้นชั่วนิรันดร์โดยไม่จำเป็นต้องดูแลและใส่ใจอย่างคนมีความรู้ เพราะสุดท้าย ก็จะโดนเว็บไซต์ที่ดูแลปรับปรุงโดยผู้มีความรู้จริงหรือมีความรู้มากกว่า อันเป็นคู่แข่งกันโดยปริยายและมีอยู่มากมาย และมากกว่า 10 เว็บไซต์แน่นอน เบียดบดจนเว็บไซต์ที่ติดหน้าแรกโดยฟลุ๊คหรือบังเอิญนั้น ตกอันดับและร่วงหลุดไปอยู่หน้าอื่นซึ่งไม่ใช่ หน้าแรก หรือ หน้าหนึ่ง หน้าสำคัญที่สุด ในท้ายที่สุด

การทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก หากมีประสบการณ์ตรงมาอย่างต่อเนื่องยาวนานและพิจารณารอบด้านแล้วจะพบว่า มิใช่เรื่องง่าย ด้วยต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง โดยเริ่มตั้งแต่ คนออกแบบและทำเว็บไซต์ มีความรู้มีความชำนาญจริงหรือไม่ ทำๆไป มั่วบ้างผิดถูกบ้าง สุดท้าย นอกจากเว็บไซต์จะไม่ติดหน้าแรกแล้ว ยังหายออกไปจากสารบบอีกด้วย ส่วนลูกค้าก็มีความสำคัญใช่ย่อย เพราะหลายรายนอกจากจะไม่มีความรู้แล้ว ยังไม่พยายามเข้าใจถึงคำอธิบายที่ได้รับฟัง คนทำเว็บต้องทำตามใจเขาถ่ายเดียว สุดท้ายนอกจากไม่ช่วยใดๆแล้ว ยังทำตนเป็นอุปสรรคโดยไม่รู้ตัว ต่อมาก็คือ Search Engine Providers หรือผู้ให้บริการ เว็บไซต์สำหรับสืบค้นข้อมูล อย่างเช่น Google.com, Bing.com, Yahoo.com และผู้ให้บริการรายอื่นๆนั่นเอง เพราะเมื่อไรเริ่มได้รับความนิยม แบบ ผู้ใช้จำนวนมาก 'เทใจ' เมื่อนั้นลูกเล่นอันเป็นอุปสรรคแฝงมากับ 'ประโยชน์ของผู้ใช้' เสมือนโล่หน้ากากบังหน้า และ ผู้ใช้ทั่วไป (Users) ไม่สามารถปฏิเสธได้ ก็ตามมา เช่น การปรับเปลี่ยนการแสดงผล ของ หน้าแสดงผลการค้นหา ให้มีองค์ประกอบมากขึ้น เพื่อนำมาใช้แทรกส่วนแสดงผลข้อมูลของ เว็บไซต์ติดหน้าแรก เว็บไซต์ทำ SEO ซึ่งใช้บริการฟรี หากแต่ต้องแลกมาด้วย ความพากเพียร ความมุ่งมั่น ความอุตสาหะพยายาม อันเป็นพื้นที่ทำมาหารับประทานของเหล่า SEO Website Programmers เพื่อแบ่งพื้นที่แสดงผลออกเป็นท่อนๆ และมีตำแหน่งอยู่ต่ำลงไปตามกระแสของ ผู้ค้นหาทั่วไป ที่ไม่มีความสุขกับการเลื่อนหน้าลงไปด้วยการ ปัดปลายนิ้ว หรือ เลื่อนเมาส์ และอาจรวมถึง ไม่มีความสุขที่จะเสียเวลาคลิกเพื่อค้นหาข้อมูลใน หน้าสอง และ หน้าถัดๆไป นั่นเอง

การลงทุน ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ยังคงมี ความคุ้มค่า ไหม? คำตอบ คือ ยังคงมีความคุ้มค่า ตราบใดที่:

 • ผู้คนยังคงค้นหาข้อมูลจาก หน้าสืบค้นข้อมูล ของผู้ให้บริการ
 • ใน หน้าแสดงผลการค้นหา ยังมีพื้นที่ส่วนที่ใช้แสดงผลสำหรับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก และ เว็บไซต์ทำ SEO อยู่ แม้ปัจจุบันจะถูกแบ่งออกเป็นสองท่อนด้วย อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใช้ฟรี ของผู้ให้บริการ อันเปรียบประดุจกุศโลบายต้อนหมูเข้าเล้าเพื่อรอรับการยัดเยียดในภายหลัง
 • การแข่งขันโฆษณา ใน Google ADs ยังทวีความเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง อันเป็นผลทำให้ ค่าโฆษณาต่อหนึ่งคลิก ต้องสูงขึ้นตาม และค่าใช้จ่ายโดยรวมต่อหนึ่งปียังคงมากกว่า ค่าบริการ ทำ SEO ต่อปีซึ่งมีมูลค่าแค่หลักหมื่น ห่างกันหลายเท่าตัว

ฉะนั้น สรุป ไหนๆก็จะทำเว็บไซต์กันแล้ว ก็ ทำให้ติดหน้าหนึ่ง ทำเว้บไซต์พร้อมทำ SEO กันเถอะ สำคัญ จะเลือกทำกับใคร...เท่านั้นเอง เพราะ ถ้าทำ SEO แล้วแต่เว็บไม่ติดหน้าแรก ก็เท่ากับ เสียเวลา เสียความรู้สึก และ เสียเงินเปล่า...

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกoriginal photo bymacrovector - www.freepik.com

ความแตกต่างระหว่าง ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก และ โฆษณา Google ADs

 • ทำเว็บติดหน้าแรก ต้องลงทุนครั้งแรกด้วยเงินก้อน ในจำนวนที่มากกว่า แต่ประหยัดกว่าสำหรับหนึ่งรอบปี
 • โฆษณา Google ADs ลงทุนครั้งแรกด้วยจำนวนเงินที่น้อยกว่า แต่ต้องจ่ายๆอยู่เรื่อยๆ รวมรายจ่ายทั้งปีแล้วมากกว่า ทำเว็บติดหน้าแรก อย่างน้อยที่สุด ห้าเท่าตัว
 • ทำเว็บติดหน้าแรก กว่าจะเห็นผลต้องใช้เวลานาน และไม่ชัดเจนว่า จะนานกี่สัปดาห์หรือกี่เดือน กระนั้น เมื่อประสบความสำเร็จแล้ว คุ้มค่าต่อการลงทุนมากกว่า และติดหน้าแรกได้ยาวนานกว่าจนไม่สามารถเปรียบเทียบกันได้
 • โฆษณา Google ADs การแสดงผลจะเกิดขึ้นใน หน้าแสดงผลการค้นหา นานสุดไม่เกินสองวัน กระนั้น ณ ปัจจุบันก็ไม่แน่เสมอไปที่อันดับจะดีกว่า ทำเว็บติดหน้าแรก เพราะตำแหน่งของโฆษณานั้น อยู่ด้านบนสุดและล่างสุดของหน้าแสดงผล ในขณะที่ ทำเว็บติดหน้าแรก มีพื้นที่่แสดงผลอยู่ตรงกลาง
 • ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก รายจ่ายต่อปีที่มีผลต่อการแสดงผล ชัดเจน แน่นอน
 • โฆษณา Google ADs รายจ่ายต่อปีที่มีผลต่อการแสดงผล ไม่ชัดเจนและแน่นอน เพราะต้องมีการประมูลเพิ่มค่าโฆษณาอยู่เกือบตลอดเวลาโดยเฉพาะในกรณีที่ คำค้นหา ที่ใช้มีการแข่งขันสูงทำให้มีมูลค่าต่อหนึ่งคำสูง ซึ่งหากลูกค้ายอมประมูลสู้ หมายความว่า ค่าใช้จ่ายต่อคลิก ต่อวัน ต่อปี จะสูงขึ้นตาม แต่ในทางกลับกัน คือ ลูกค้าไม่ยอมประมูลสู้ หรือ ประมูลสู้ไม่ได้ แม้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่นั่นก็หมายความว่า โฆษณามีโอกาสแสดงผล น้อยลง จนถึง ไม่แสดงผลเลย ซึ่งนั่นเท่ากับ ปล่อยเงินจม และ เสียเวลาเปล่า

กลับเมนู

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

อัตราค่าบริการ ทำเว็บไซต์ก้าวสู่ความเป็นเลิศ คุณภาพจัดจ้าน ราคาถูกกว่าสุดๆ

100
%

ค่าบริการถูกกว่า
คุ้มกว่าเมื่อเทียบกัน
บาทต่อบาท

100
%

งานเสร็จเร็ว
ตรงตามเวลา
ตรงความต้องการ

100
%

ผลงานระดับมืออาชีพ
มาตรฐานไทย
มาตรฐานสากล

100
%

ความพึงพอใจ
ของลูกค้า
ของผู้เยี่ยมชม

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO
คำแนะนำเบื้องต้น สำหรับการพิจารณาเลือกแพคเกจที่เหมาะสม
 1. ต้องการเว็บไซต์ ไม่เน้น ติดหน้าแรก หรือ ไม่เน้น ทำ SEO พิจารณาเลือก แพคเกจ 1-3
 2. ต้องการเว็บไซต์ไม่เน้น ติดหน้าแรกหรือ ไม่เน้น ทำ SEO และต้องมี ระบบแอดมิน หรือ 'หลังบ้าน' พิจารณาเลือก แพคเกจ 1 หรือ 3
 3. ต้องการเว็บไซต์ เน้น ติดหน้าแรก หรือ เน้น ทำ SEO แพคเกจที่สอดคล้องกับความต้องการ กลุ่มแพคเกจ SEO 1 - SEO 9 ส่วนแพคเกจใด เหมาะสมถูกต้องที่สุด จำเป็นต้องทราบ คำค้นหา และทดสอบค้นหาก่อน ทาง มิสเตอร์โนว์ จึงสามารถตอบได้ว่า ลูกค้าต้องใช้แพคเกจใด (***ลูกค้าไม่สามารถเลือกเองตามใจชอบ ***)

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google

อ่านเพิ่มเติมทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ทำ SEO

รับทำ เว็บไซต์ Google Sites

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
 2. มี ระบบแก้ไขเนื้อหา
 3. เว็บไซต์ ออกแบบ สร้าง ด้วย Google Sites
 4. ค่าบริการเริ่มต้น 5,400 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 2,700 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม ในอัตราเฉลี่ย 900 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่ง ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 500 บาท Privacy Protection +200 บาทต่อปี
  3. ค่าเซ็ตอัพ URL เพื่อเชื่อมโยง โดเมนเนม กับ เซิร์ฟเวอร์ มูลค่า 1,500 บาท
  4. โดเมนเนม โฮสติ้ง มูลค่า 700 บาทต่อปี
  5. พื้นที่โดยรวม ฟรี ของ Google 15 กิกะไบท์
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 1,200 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการอัพเดท ซึ่งจะคิดตาม อัตราเฉลี่ย 900 บาท ต่อหนึ่งหน้ามาตรฐาน

รับทำ เว็บไซต์ รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน หรือ หลังบ้าน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 9,600 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 2,100 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 700 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่ง ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 500 บาท PRIVACTY PROTECTION +200 บาทต่อปี
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาท ต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 3,500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ค่าติดตั้งระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี สำหรับ ปีถัดไป 2,500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด

รับทำ เว็บไซต์ รองรับมือถือ

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ
  ออกแบบ สร้าง ด้วย CMS: Joomla, WordPress, OpenCart ตามฟังก์ชันพื้นฐานของแต่ละโปรแกรม
 2. มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน หรือ หลังบ้าน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 20,400 บาท รวมแล้ว :
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 3,900 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ และ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,300 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็น ส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรืออีกนัยหนึ่ง ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 500 บาท PRIVACTY PROTECTION +200 บาทต่อปี
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 5,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบเพิ่มเติม เทมเพลท (ธีม) เดิม ให้มีลักษณะเฉพาะ ตามฟังก์ชันพื้นฐานของแต่ละโปรแกรม มูลค่า 9,500 บาท ต่อ หนึ่งชุด หนึ่งภาษา
  5. ค่าติดตั้งระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 5,500 บาท
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด แก้ไขปัญหาอันเกิดจาก ความผิดพลาดจากการใช้งาน ของ ลูกค้าผู้ใช้งาน

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 27,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 13,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 15,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 37,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 23,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 25,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 47,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 33,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 35,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 57,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 43,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 45,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 67,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 53,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 55,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 77,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 63,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 65,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 87,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 73,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 75,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 97,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 83,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 85,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก

 1. เว็บไซต์ รองรับ มือถือ ติดหน้าแรก Google
 2. ไม่มี ระบบแก้ไขเนื้อหา หรือ แอดมิน
 3. ค่าบริการเริ่มต้น 107,400 บาท รวมแล้ว:
  1. จำนวนหน้าเว็บ 1-3 หน้ามาตรฐาน ราคาเหมา มูลค่า 4,500 บาท
   1. หนึ่งหน้ามาตรฐาน ประกอบด้วย ชั้นข้อมูล 1 เลเยอร์ กว้างยาว 970 และ 1,000 พิกเซล ตามลำดับ
   2. จำนวนหน้าเว็บ เกินจาก 3 หน้ามาตรฐาน คิดค่าบริการเพิ่ม 1,500 บาทต่อหน้า (จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการต่อ)
   3. จำนวนหน้าเว็บ น้อยกว่า 3 หน้ามาตรฐาน ไม่สามารถใช้ จำนวนหน้าเว็บที่ขาด เป็นส่วนลด
  2. ค่าจดทะเบียน ชื่อโดเมน หรือ ชื่อเว็บไซต์ หรือ ที่อยู่เว็บไซต์
   สำหรับ .com, .net
   มูลค่า 700 บาทต่อปี รวม PRIVACY PROTECTION แล้ว
  3. พื้นที่เก็บไฟล์เว็บไซต์ มูลค่า 2,000 บาทต่อปี
  4. ออกแบบ เขียนโค้ด เทมเพลท (ธีม) มูลค่า 5,500 บาท ต่อหนึ่งชุดหนึ่งภาษา
  5. ค่าดูแลอันดับปรับแต่ง SEO มูลค่า 93,200 บาทต่อปี
  6. ค่าติดตั้ง ตรวจสอบ ติดตั้งซ้ำ ระบบ SSL มูลค่า 1,500 บาท
 1. ค่าบริการรายปี ปีถัดไป 95,900 (B+C+E)
 2. ค่าบริการรายปี ต้องชำระก่อนวันหมดอายุ 1 เดือน
 3. ค่าบริการดังได้แสดงไว้ ไม่รวม ค่าบริการ อัพเดท อัพเกรด
 4. การให้บริการ ฟรี ในส่วน อัพเดท อัพเกรด ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ของ มิสเตอร์โนว์ ซึ่งจะแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนหรือหลังดำเนินการแล้ว
ส่วนขยาย ของ โดเมนเนม ที่มีบริการอยู่ในตลาดอินเตอร์เน็ต
 • เกือบ 100% ตามที่ปรากฏอยู่ในรายการ สามารถจดทะเบียนกับมิสเตอร์โนว์ได้
 • เฉพาะบางส่วน ซึ่งสื่อถึง การพนัน สิ่งลามก และ เป็นส่วนน้อย มิสเตอร์โนว์ ไม่รับจดทะเบียน เช่น .casino, .xxx, .bet, .porn เป็นต้น
 • บริการ จดทะเบียน ชื่อโดเมนมิสเตอร์โนว์ บริการให้แต่เฉพาะ ลูกค้าที่ทำเว็บไซต์ ;และ ใช้บริการเว็บโฮสติ้ง กับ มิสเตอร์โนว์ ด้วยเท่านั้น
 • ค่าบริการของแต่ละส่วนขยาย ไม่เท่ากัน และมีราคาสูงกว่า .com, .net, .org ฉะนั้นควรตรวจสอบตรวจทานให้แน่ใจก่อนว่า สนใจใช้ส่วนขยายใด ทางมิสเตอร์โนว์ จึงจะตรวจสอบราคา และแจ้งให้ลูกค้าทราบ
 • สงวนสิทธิ์ ที่จะงด การให้บริการ การให้ข้อมูลเพิ่มเติม ในทันทีสำหรับลูกค้าบางท่าน
.gr.com
.de.com
.ae.org
.qc.com
.eu.com
.energy
.courses
.study
.lat
.fun
.cam
.accountants
.loans
.pictures
.invesments
.credit
.creditcard
.tires
.casino
.eco
.gold
.today
.de
.com.mx
.earth
.gdn
.vip
.tube
.games
.how
.ltda
.xxx
.porn
.bet
.miami
.us
.eu
.cn
.asia
.biz
.mobi
.name
.co
.info
.in
.mn
.uk.com
.pro
.airforce
.sex
.adult
.rip
.ws
.kaufen
.bz
.tv
.cc
.me
.nz
.tel
.trading
.bid
.ca
.co
.au
.es
.nl
.live
.sx
.ru
.co.de
.consulting
.in.net
.science
.webcam
.com.de
.cn.com
.physio
.pw
.trade
.luxury
.buzz
.desi
.nyc
.stream
.club
.jobs
.menu
.sc
.co.com
.pub
.rest
.shop
.christmas
.shabaka
.uno
.org.mx
.srl
.promo
.blog
.lotto
.vc
.wiki
.sagathan
.cyrillic.org
.art
.ninja
.immobilien
.berlin
.shiksha
.actor
.cooking
.blue
.移动
.piink
.red
.build
.dance
.democrat
.fm
.xyz
.ink
.guitars
.bar
.futbol
.social
.reviews
.diet
.durban
.car
.tattoo
.career
.quebec
.rodeo
.haus
.gift
.hiphop
.link
.horse
.fishing
.vodka
.beer
.pics
.sexy
.lawyer
.attorney
.london
.country
.surf
.host
.press
.website
.green
.moda
.joburg
.soy
.photo
.ooo
.work
.audio
.space
.tokyo
.cricket
.blackfriday
.juegos
.party
.cars
.forsale
.casa
.bharat
.hosting
.help
.property
.click
.fit
.auction
.associates
.works
.cash
.fans
.us.com
.degree
.life
.hospital
.engineer
.garden
.software
.market
.mortgage
.dentist
.band
.flowers
.gives
.fashion
.wedding
.site
.men
.ngo
.ong
.black
.auto
.tools
.sale
.zone
.guru
.doctor
.video
.design
.gmbh
.academy
.bargains
.city
.vet
.republican
.vote
.download
.racing
.accountant
.lol
.center
.bike
.cool
.jetzt
.shopping
.voto
.ltd
.army
.navy
.faith
.review
.best
.date
.poker
.tech
.com.br
.mx
.yoga
.coffee
.solutions
.online
.group
.photography
.nagoya
.tips
.kiwi
.markets
.systems
.coupons
.camera
.amsterdam
.win
.archi
.bio
.love
.top
.br.com
.rehab
.wales
.cymru
.one
.news
.studio
.college
.lgbt
.nz
.rent
.gb.net
.za.com
.ski
.camp
.dog
.cleaning
.irish
.game
.vagas
.global
.family
.toys
.cloud
.business
.plumbing
.pro
.sc
.name
.security
.protection
.feedback
.theatre
.store
.mom
.solar
.glass
.kitchen
.company
.la
.uk

ขอบเขตบริการงานเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

จดทะเบียนชื่อโดเมน - Domain Name Register

ข้อมูลสำหรับใข้จดทะเบียนชื่อโดเมน (ภาษา ไทย+อังกฤษ)

 1. ชื่อ+นามสกุล
 2. หมายเลขโทรศัพท์ ซึ่งติดต่อได้สะดวก
 3. ที่อยู่ ตาม บัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมด้วย รหัสไปรษณีย์
 • ที่อยู่อีเมล จะถูกระบุด้วยที่อยู่อีเมลซึ่งใช้ส่วนขยายเป็น misterknow.net เช่น anandapools@misterknow.net ทั้งนี้เพื่อความสะดวก ในการจดทะเบียนตลอดทุกขั้นตอน และ การที่ลูกค้าจะได้ประโยชน์จาก ชื่อโดเมน อย่างเต็มที่โดยไม่มีอุปสรรคใดๆทำให้การแสดงผลของเว็บไซต์ต้องหยุดชะงัก ที่อยู่อีเมลดังกล่าวนี้ จะถูกใช้เพื่อการจดทะเบียน ชื่อโดเมน เท่านั้น ลูกค้าไม่สามารถนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่นใดได้ ซึ่งไม่มีผลใดๆต่อสิทธิ์ในการครอบครอง ชื่อโดเมน ซึ่งได้จดทะเบียนของลูกค้า
 • ชื่อและรหัสผ่าน สำหรับล็อกอินเข้าไปยัง ส่วนจัดการเว็บไซต์ (Website Control Panel) ส่วนจัดการชื่อโดเมน (Domain Name Management)จะถูกส่งต่อให้แก่ลูกค้าผู้ครอบครองชื่อโดเมนโดยทาง ไลน์ หรือ อีเมล ทันทีเมื่อการกำหนดค่าสำคัญเบื้องต้น แล้วเสร็จ เว้นแต่ ลูกค้าฝากให้ มิสเตอร์โนว์ เก็บรักษาแทน ทั้งนี้เพื่อ ความสะดวกรวดเร็วในการย้ายเซิร์ฟเวอร์และการเปลี่ยนทิศทางของโดเมน (Domain Name Re-direction) กรณีมีเหตุจำเป็น
 • การจดทะเบียนชื่อโดเมนลูกค้ามีอิสระในการดำเนินการด้วยตนเอง

เว็บโฮสติ้ง - Web Hosting

 • พื้นที่สำหรับใช้เก็บไฟล์ทั้งหมดของเว็บไซต์ เป็นแบบ เฉพาะบุคคล ลูกค้าแต่ละท่าน จึงสามารถล็อกอิน เพื่อเข้าไปยัง ส่วนจัดการเว็บไซต์ (Website Control Panel) เพื่อบริหารจัดการส่วนต่างๆด้วยตนเอง
 • ลูกค้ามีอิสระในการจัดหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งด้วยตนเอง

คุณสมบัติเซิร์ฟเวอร์

 • Shared Server + Indevidual Website Control Panel
 • ส่วนคบคุมเว็บไซต์ - Direct Admin สามารถติดตั้งซอฟท์แวร์เพื่อใช้สร้างและพัฒนาเว็บไซต์ได้มากกว่า 50 โปรแกรม ให้แล้วเสร็จภายในไม่กี่คลิก
 • ระบบปฏิบัติการ - Linux
 • ฮาร์ดดิสก์ SSD
 • ความเร็ว - 100 mbps
 • รองรับ SSL (Secure Sockets Layer) ในรูปแบบ https://www. เพิ่มความปลอดภัยให้มีมากขึ้นสำหรับ เว็บไซต์มีบริการ ธุรกรรมออนไลน์
 • ไม่จำกัดปริมาณการโอนถ่ายข้อมูล (Unlimited Bandwidth)
 • สถานที่ตั้ง CAT หลักสี่ กรุงเทพ

บริการ ปรับปรุง อัพเดท เว็บไซต์ เนื้อหาเว็บไซต์-Content Update

ค่าบริการ กรณีมีการปรับปรุงเนื้อหา ในปริมาณน้อยกว่าหนึ่งหน้าหรือหนึ่งเลเยอร์ มาตรฐานความกว้างยาว 970 และ 1000 พิกเซล ขั้นต่ำ100 บาท ต่อหนึ่งครั้ง กรณีเหมารายปี ค่าบริการเริ่มต้น ปีละ 36000 บาท ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

 1. สำหรับ หน้าเว็บ จำนวนหน้าเว็บ ซึ่งมีอยู่เดิม
 2. ความถี่สูงสุด สองวันต่อหนึ่งครั้ง
 3. ฟรี สำหรับ การสร้างหน้าเนื้อหาใหม่ ในขนาดมาตรฐาน จำนวนห้าหน้า ในช่วงเริ่มต้นของแต่ละรอบปีโดยเริ่มต้นจากรอบปีที่สองเป็นต้นไป
 4. ฟรี สำหรับการทำ SEO เพื่อพยายามทำให้ หน้าเว็บแต่ละหน้า ถูกค้นพบได้ง่ายจากการค้นหาด้วยกูเกิล หรือ ถูกนำไปแสดงในหน้าแรกๆ ของหน้าแสดงผลของกูเกิล การให้บริการ จะให้บริการเป็นระยะอย่างสม่ำเสมอและตามความเหมาะสมในแต่ละหนึ่งรอบปี
 5. เพื่อความเป็นธรรม ค่าบริการอาจมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้นสำหรับในแต่ละรอบปีถัดไป
 6. การให้บริการอาจยุติลงอย่างสิ้นเชิงสำหรับรอบปีถัดไป หากลูกค้าไม่เห็นพ้องด้วยกับอัตราค่าบริการใหม่กรณีมีการปรับเปลี่ยน

บริการดูแลเว็บไซต์

 • ตรวจสอบการทำงานและการแสดงผลของเว็บไซต์ ตามระยะเวลาที่เหมาะสม
 • แก้ไขปัญหาทันทีเมื่อตรวจพบ
 • ดำเนินการแทน เพื่อ ต่ออายุชื่อโดเมน และต่อสัญญาการใช้บริการเว็บโฮสติ้ง
 • ย้ายเว็บไซต์ เพื่อนำไปติดตั้งใน เซิร์ฟเวอร์เครื่องใหม่ ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง รายเดิมหรือรายใหม่ กรณีเซิร์ฟเวอร์เดิม หรือผู้ให้บริการรายเดิม ไม่สามารถแก้ไขปัญหาให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี
 • บริการนี้ สำหรับ เว็บไซต์รองรับมือถือ ไม่มีส่วนแก้ไขเนื้อหา
 • ค่าบริการ ไม่รวม ค่าค่ออายุชื่อโดเมน ค่าเช่าพื้นที่ สำหรับในแต่ละรอบปี และ ค่าปรับปรุงเนื้อหา (content update)

การชำระเงินค่าบริการ

การชำระเงินค่าบริการ และ เงื่อนไข

 1. ชำระ เงินต่าบริการล่วงหน้า (เงินมัดจำ) 50% ของค่าบริการทั้งหมดโดยประเมินเมื่อตกลง ว่าจ้าง และ รับจ้าง
  1. เงินมัดจำ ไม่สามารถ ขอคืนได้ทั้งหมดหรือบางส่วนเมื่อเริ่มดำเนินการให้บริการแล้วแม้เพียงบางส่วน
  2. เงินมัดจำ อาจขอเรียกเก็บเพิ่มในภายหลังหากพบว่า ระหว่างดำเนินการสร้างพัฒนาเว็บไซต์ให้ลูกค้าอยู่นั้น งานมีปริมาณเพิ่มขึ้น และเมื่อคำนวณค่าบริการแล้วพบว่า จำนวนเงินค่าบริการทั้งหมดนั้นเกินจากจำนวนค่าบริการที่ได้ประเมินในครั้งแรก เป็นจำนวนเงินมากกว่า 20%
  3. กรณีลูกค้าไม่ยอมชำระเงินค่าบริการเพิ่มตามข้อ 1.B ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ยกเลิกการให้บริการลูกค้าทั้งหมดได้ทุกเมื่อ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
 2. ชำระ เงินค่าบริการ 100% ของค่าบริการคงเหลือทั้งหมดเมื่องานแล้วเสร็จและลูกค้าตรวจสอบแล้วพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไขเพิ่มเติม
  1. การตรวจสอบ งานที่แล้วเสร็จจากเว็บไซต์จริง ลูกค้าต้องตรวจสอบให้แล้วเสร็จภายในหนึ่งสัปดาห์ นับจากมิสเตอร์โนว์ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเรื่อง งานที่เสร็จเรียบร้อย แล้ว
  2. กรณีลูกค้าตรวจสอบงานล่าช้าเกินจากกรอบเวลาตามที่กำหนดในข้อ 2.A ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ปิดเว็บไซต์ลูกค้าชั่วคราวหรือยกเลิกบริการทั้งหมดก้บลูกค้าอย่างถาวรได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
  3. การชำระเงินค่าบริการคงเหลือทั้งหมดตามข้อ 2 ลูกค้าต้องดำเนินการภายใน 1 วันนับจากตรวจสอบงานที่เสร็จเรียบร้อยแล้วและพบว่า ไม่มีสิ่งใดต้องแก้ไข หรืออีกนัยหนึ่งคือ ภายใน 8 วันนับจากมิสเตอร์โนว์ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงเรื่อง งานที่เสร็จเรียบร้อย แล้ว
  4. กรณีลูกค้าไม่ชำระเงินค่าบริการคงเหลือทั้งหมด ภายในกรอบเวลาตามข้อ 2.C ย่อมเป็นเหตุทำให้ มิสเตอร์โนว์ ปิดเว็บไซต์ลูกค้าชั่วคราวหรือยกเลิกบริการทั้งหมดก้บลูกค้าอย่างถาวรได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ และไม่จำเป็นต้องคืนเงินมัดจำให้ลูกค้าแม้แต่บางส่วนหรือทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องชดใช้ค่าเสียหายใดๆจากความเสียหายที่เกิดขึ้นกับลูกค้า ณ ขณะนั้นหรือภายหลังจาก มิสเตอร์โนว์ ได้ยกเลิกการให้บริการทั้งหมดกับลูกค้าแล้ว
 3. เมื่อใดที่ลูกค้า ชำระเงินมัดจำ ตามข้อ 1. ลูกค้าได้แสดงเจตจำนงค์และยืนยันให้เป็นที่ประจักษ์ชัดแจ้งแล้วว่า ลูกค้าได้อ่าน การชำระเงินค่าบริการและ เงื่อนไขนี้แล้ว และตกลงยินยอมปฏิบ้ติตามเงื่อนไขดังที่ปรากฏทั้งหมด ซึ่งอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อให้มีความถูกต้องสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นในภายภาคหน้า โดยมิสเตอร์โนว์ไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ลุกค้าทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ ทุกประการ

แบ่งออกเป็น 2 งวด

 1. ชำระเงิน 50% ของค่าบริการทั้งหมด ซึ่งได้จากการประเมินในครั้งแรก เมื่อมีการตกลง ว่าจ้างและรับจ้าง
 2. ชำระเงิน 100% ของค่าบริการคงเหลือทั้งหมดเมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์และลูกค้าตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว

การชำระเงิน ชำระเงินโดย โอนเข้าบัญชีธนาคาร และ ส่งหลักฐาน ผ่านLINE หรือ WHATSAPP

การส่งข้อมูล ทำเว็บไซต์

ส่งเป็นไฟล์ Word, OpenOffice-Word, ไฟล์ภาพ, ไฟล์วิดีโอ (ควรมีการอัพโหลดเก็บไว้ใน YouTube เนื่องจาก เป็นบริการฟรี เนื้อที่เก็บไฟล์มีเป็นจำนวนมาก และสามารถดึงไฟล์ขึ้นมาแสดงผลได้รวดเร็วกว่า) โดยทาง อีเมล LINE หรือ WHATSAPP

การตรวจสอบและส่งมอบเว็บไซต์

การตรวจสอบเว็บไซต์ ลูกค้า สามารถดำเนินการได้จาก ทุกแห่ง ทุกเวลา ทุกช่องทาง ตามที่สะดวกและต้องการจากภายในสถานที่ซึ่งระบบอินเตอร์เน็ตครอบคลุมถึง และลูกค้าสามารถเข้าถึง ระบบอินเตอร์เน็ต นับจากบริการได้เริ่มต้นขึ้น 3-4 วันทำการ เนื่องจากเว็บไซต์ของลูกค้า จะถูกอัพโหลดและติดตั้ง ภายในเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง อันเป็นการส่งมอบเว็บไซต์โดยปริยายในขณะที่เว็บไซต์ยังคงไม่แล้วเสร็จ ทั้งนี้ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ตรวจสอบความคืบหน้าของงาน และสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ของลูกค้าด้วยการแสดงความคิดเห็นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยอาจแสดงความคิดเห็นผ่าน โทรศัพท์ อีเมล หรือ โปรแกรมสนทนา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสะดวกและเหมาะสมสำหรับแต่ละฝ่าย

เงื่อนไขบริการ อัตราค่าบริการ อาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าด้วยวิธีการใดๆ

ประเภทธุรกิจที่บริการ

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

พื้นที่บริการ ออกแบบเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ติดหน้าแรก SEO Web Design SEO Web Re-design ย้ายเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ใหม่ Web Re-design

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

ภาคเหนือ ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (9) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคตะวันตก ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (5) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคอีสาน ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (20) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคกลาง ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (22) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคตะวันออก ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (7) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


ภาคใต้ ทั่วทุกภูมิภาคทั้ง (14) จังหวัด

อยู่ใกล้อยู่ไกลกัน อยู่ไหนก็ใช้บริการได้ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก ทำเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ใหม่ให้ติดหน้าแรก ย้ายเว็บไซต์
โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งข้อมูลผ่านไลน์หรืออีเมล ตรวจสอบความคืบหน้าของงานจากเว็บไซต์จริง


รับทำเว็บไซต์ ติดหน้าแรก

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEOรับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google, รับทำเว็บติดหน้าแรกกูเกิล, รับทำเว็บติดหน้าแรก Google, รับทำ SEO, รับทำ Google SEO

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล ราคา เหมา เบาๆ ถูกกว่าเมื่อเทียบ ระยะเวลา คำค้นหา คำต่อคำ ปรับแต่ง SEO อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ตามระยะเวลาที่สอดคล้องเหมาะสม ตลอดระยะเวลา หนึ่งรอบปีเต็ม ได้ผลจริง เห็นผลเร็วกว่า ติดหน้าแรก อย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า

ผลงาน - มิสเตอร์โนว์ ติดหน้าแรกกูเกิล


บทสรุป-ผลงานการันตี
ทำเว็บไซต์ของตนเองติดหน้าแรกได้ทั้ง 77 จังหวัด
ย่อมทำเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดหน้าแรกได้ด้วยเช่นกัน

อันดับเว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ภาคกลาง
รับทำเว็บไซต์ในกรุงเทพ
1/6
รับทำเว็บไซต์ กรุงเทพ
1/4
รับทำเว็บไซต์ในกำแพงเพชร
1/1
รับทำเว็บไซต์ กำแพงเพชร
1/2
รับทำเว็บไซต์ในชัยนาท
1/2
รับทำเว็บไซต์ ชัยนาท
1/2
รับทำเว็บไซต์ในนครนายก
1/1
รับทำเว็บไซต์ นครนายก
1/1
รับทำเว็บไซต์ในนครปฐม
1/2
รับทำเว็บไซต์ นครปฐม
1/1
รับทำเว็บไซต์ในนครสวรรค์
1/1
รับทำเว็บไซต์ นครสวรรค์
1/2
รับทำเว็บไซต์ในนนทบุรี
1/1
รับทำเว็บไซต์ นนทบุรี
1/2
รับทำเว็บไซต์ในปทุมธานี
1/1
รับทำเว็บไซต์ ปทุมธานี
1/2
รับทำเว็บไซต์ในอยุธยา
1/1
รับทำเว็บไซต์ อยุธยา
1/1
รับทำเว็บไซต์ในพิจิตร
1/1
รับทำเว็บไซต์ พิจิตร
1/2
รับทำเว็บไซต์ในพิษณุโลก
1/1
รับทำเว็บไซต์ พิษณุโลก
1/3
รับทำเว็บไซต์ในเพชรบูรณ์
1/1
รับทำเว็บไซต์ เพชรบูรณ์
1/1
รับทำเว็บไซต์ในลพบุรี
1/1
รับทำเว็บไซต์ ลพบุรี
1/3
รับทำเว็บไซต์ในสมุทรปราการ
1/1
รับทำเว็บไซต์ สมุทรปราการ
1/4
รับทำเว็บไซต์ในสมุทรสงคราม
1/1
รับทำเว็บไซต์ สมุทรสงคราม
1/5
รับทำเว็บไซต์ในสมุทรสาคร
1/1
รับทำเว็บไซต์ สมุทรสาคร
1/1
รับทำเว็บไซต์ในสิงห์บุรี
1/1
รับทำเว็บไซต์ สิงห์บุรี
1/8
รับทำเว็บไซต์ในสุโขทัย
1/1
รับทำเว็บไซต์ สุโขทัย
1/3
รับทำเว็บไซต์ในสุพรรณบุรี
1/1
รับทำเว็บไซต์ สุพรรณบุรี
1/1
รับทำเว็บไซต์ในสระบุรี
1/2
รับทำเว็บไซต์ สระบุรี
1/1
รับทำเว็บไซต์ในอ่างทอง
1/1
รับทำเว็บไซต์ อ่างทอง
1/1
รับทำเว็บไซต์ในอุทัยธานี
1/1
รับทำเว็บไซต์ อุทัยธานี
1/2
อันดับเว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ภาคอีสาน
รับทำเว็บไซต์ในกาฬสินธุ์
1/1
รับทำเว็บไซต์ กาฬสินธุ์
1/4
รับทำเว็บไซต์ในขอนแก่น
1/3
รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น
1/3
รับทำเว็บไซต์ในชัยภูมิ
1/1
รับทำเว็บไซต์ ชัยภูมิ
1/2
รับทำเว็บไซต์ในนครพนม
1/1
รับทำเว็บไซต์ นครพนม
1/4
รับทำเว็บไซต์ในนครราชสีมา
1/1
รับทำเว็บไซต์ นครราชสีมา
1/1
รับทำเว็บไซต์ในโคราช
1/1
รับทำเว็บไซต์ โคราช
1/2
รับทำเว็บไซต์ในบึงกาฬ
1/1
รับทำเว็บไซต์ บึงกาฬ
1/4
รับทำเว็บไซต์ในบุรีรัมย์
1/1
รับทำเว็บไซต์ บุรีรัมย์
1/2
รับทำเว็บไซต์ในมหาสารคาม
1/1
รับทำเว็บไซต์ มหาสารคาม
1/2
รับทำเว็บไซต์ในมุกดาหาร
1/1
รับทำเว็บไซต์ มุกดาหาร
1/2
รับทำเว็บไซต์ในยโสธร
1/1
รับทำเว็บไซต์ ยโสธร
1/2
รับทำเว็บไซต์ในร้อยเอ็ด
1/1
รับทำเว็บไซต์ ร้อยเอ็ด
1/2
รับทำเว็บไซต์ในเลย
1/1
รับทำเว็บไซต์ เลย
1/3
รับทำเว็บไซต์ในสกลนคร
1/1
รับทำเว็บไซต์ สกลนคร
1/5
รับทำเว็บไซต์ในสุรินทร์
1/1
รับทำเว็บไซต์ สุรินทร์
1/3
รับทำเว็บไซต์ในศรีสะเกษ
1/1
รับทำเว็บไซต์ ศรีสะเกษ
1/2
รับทำเว็บไซต์ในหนองคาย
1/1
รับทำเว็บไซต์ หนองคาย
1/4
รับทำเว็บไซต์ในหนองบัวลำภู
1/1
รับทำเว็บไซต์ หนองบัวลำภู
1/2
รับทำเว็บไซต์ในอุดรธานี
1/1
รับทำเว็บไซต์ อุดรธานี
1/2
รับทำเว็บไซต์ในอุบลราชธานี
1/1
รับทำเว็บไซต์ อุบลราชธานี
1/3
รับทำเว็บไซต์ในอำนาจเจริญ
1/1
รับทำเว็บไซต์ อำนาจเจริญ
1/2
อันดับ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ภาคใต้
รับทำเว็บไซต์ในกระบี่
1/1
รับทำเว็บไซต์ กระบี่
1/2
รับทำเว็บไซต์ในชุมพร
1/1
รับทำเว็บไซต์ ชุมพร
1/2
รับทำเว็บไซต์ในตรัง
1/1
รับทำเว็บไซต์ ตรัง
1/1
รับทำเว็บไซต์ในนครศรีธรรมราช
1/1
รับทำเว็บไซต์ นครศรีธรรมราช
1/5
รับทำเว็บไซต์ในนราธิวาส
1/1
รับทำเว็บไซต์ นราธิวาส
1/1
รับทำเว็บไซต์ในปัตตานี
1/1
รับทำเว็บไซต์ ปัตตานี
1/1
รับทำเว็บไซต์ในพังงา
1/1
รับทำเว็บไซต์ พังงา
1/5
รับทำเว็บไซต์ในพัทลุง
1/1
รับทำเว็บไซต์ พัทลุง
1/3
รับทำเว็บไซต์ในภูเก็ต
1/1
รับทำเว็บไซต์ ภูเก็ต
1/4
รับทำเว็บไซต์ในระนอง
1/1
รับทำเว็บไซต์ ระนอง
1/4
รับทำเว็บไซต์ในสตูล
1/1
รับทำเว็บไซต์ สตูล
1/1
รับทำเว็บไซต์ในสงขลา
1/1
รับทำเว็บไซต์ สงขลา
1/4
รับทำเว็บไซต์ในหาดใหญ่
1/1
รับทำเว็บไซต์ หาดใหญ่
1/9
รับทำเว็บไซต์ในสุราษฎร์ธานี
1/1
รับทำเว็บไซต์ สุราษฎร์ธานี
1/3
รับทำเว็บไซต์ในยะลา
1/1
รับทำเว็บไซต์ ยะลา
1/4

มิสเตอร์โนว์
รับทำเว็บไซต์ Responsive รับทำเว็บไซต์มือถือ รับทำเว็บไซต์รองรับมือถือ ราคาถูก


ใช้ฟอร์มนี้เพื่อแสดงความคิดเห็น หรือถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องที่คุณได้อ่าน